Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Kỹ sư 8X về quê với tham vọng đưa phở sắn xứ Quảng xuất ngoạiTrước nguy cơ thất truyền của nghề làm phở sắn danh tiếng gần trăm năm, anh Dương Ngọc Ảnh (SN 1985) cùng vợ đã về quê nhà Quảng Nam vực dậy làng nghề, tham vọng đưa phở sắn ra "sân chơi" thế giới.
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếpHương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán Khôi Hói danh tiếng 30 năm được phở Đệ Nhất tái hiện trong sản phẩm Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn có gói thịt.
Cận cảnh làng nghề phở sắn sắp mang về... ngoại tệLàng nghề ở vùng xa xôi hẻo lánh có nguy cơ bị thất truyền nhưng qua một cuộc thi khởi nghiệp, sản phẩm phở sắn của làng nghề đã được các chuyên gia quốc tế chọn. Với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất, phở sắn đang khát khao chinh phục thị trường thế giới, hứa hẹn mang về ngoại tệ.
Acecook mang vị phở lõi bò gầu giòn trứ danh đến mọi nhàCông ty cổ phần Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới - Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn, với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói - một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Quán xôi sắn mỗi năm chỉ bán vài tháng, bà chủ "bình thản" giữa nước ngậpSạp xôi sắn ở Hải Phòng trở nên nổi tiếng sau đoạn video chủ quán "tâm bất biến" ngồi xem điện thoại dù xung quanh ngập sâu sau bão Yagi.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.
Kỹ sư công nghệ thông tin bỏ doanh nghiệp về quê... bán phở sắnDương Ngọc Ảnh tốt nghiệp kỹ sư công nghệ thông tin Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM rồi "đầu quân" cho một công ty công nghệ của Pháp. Sau đó, Ngọc Ảnh lập công ty riêng. Đang "ăn nên làm ra", chàng giám đốc trẻ ra quyết định gây "sốc": Bỏ phố về quê... bán phở sắn.
Khách Tây tâm đắc tìm ra "bát phở ngon nhất TPHCM", ăn đến sợi cuối cùngChad Kubanoff, một đầu bếp người Mỹ, ăn bát phở bò thập cẩm tại quán phở nổi tiếng ở TPHCM đã không ngớt lời khen ngợi. Theo nam du khách, "đây là bát phở ngon nhất TPHCM".