Vụ cổ thụ ở di tích nổi tiếng bị cưa trụi: Không vi phạm Luật Di sản?Theo chính quyền địa phương, việc cắt tỉa cây xanh tại khu vực đình làng Sình (thành phố Huế) nhằm cải tạo cảnh quan thiên nhiên, môi trường, không vi phạm các quy định của Luật Di sản văn hóa 2024.
Thủ tướng kỳ vọng lan tỏa thương hiệu Việt qua Hội chợ Mùa Xuân 2026Thủ tướng Phạm Minh Chính kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân không chỉ trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện trình độ kinh tế, năng lực sản xuất, góp phần khẳng định vị thế, chắp cánh thương hiệu Việt ra thế giới.
Quà tặng vàng Kim Mã của DOJI - “Trao lộc tài khang, gửi ngàn tâm ý”Bộ sưu tập quà tặng vàng Kim Mã của DOJI không chỉ đơn thuần là những vật phẩm cao quý mà còn là “sứ giả” tinh thần, gửi gắm lời chúc về một chương mới thịnh vượng và rực rỡ trong năm Bính Ngọ 2026.
Hòa Thịnh những ngày thực hiện "Chiến dịch Quang Trung"Sau gần 20 ngày triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, nhiều ngôi nhà ở rốn lũ Hòa Thịnh, Đắk Lắk, đã được xây dựng thành hình, đảm bảo tiến độ để người dân có mái ấm mới trước Tết Nguyên đán.
Tòa tuyên án vụ ca sĩ Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ người Mỹ kiệnBị nhạc sĩ người Mỹ khởi kiện, yêu cầu bồi thường do cho rằng xâm phạm quyền tác giả, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã được TAND TPHCM tuyên không vi phạm, không phải xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại.
Văn khấn ông Công, ông Táo và cách hành lễ theo văn hóa dân gianKhi cúng ông, Công ông Táo, gia chủ cần lưu ý một số điểm về thời gian, mâm cúng, lễ vật, văn khấn ông Công, ông Táo để đảm bảo nghi lễ trang trọng theo phong tục truyền thống.
Vụ đánh chết nam sinh lớp 9: Bị can dưới 18 tuổi, biện pháp xử lý ra sao?Theo luật sư, ngoài phạt tù hay cải tạo không giam giữ, hai trong ba đối tượng phạm tội có thể được xem xét áp dụng các biện pháp xử lý chuyển hướng theo Luật Tư pháp người chưa thành niên.
Ước mong "mẹ sớm khỏe" mãi dang dở của cậu học trò lớp 11Chị Đào Thị Thanh ở Hà Tĩnh đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, để lại người chồng mang nhiều bệnh tật và 2 con đang tuổi đến trường.
Phát huy nguồn lực kiều bào vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng và hạnh phúcChương trình Xuân Quê hương 2026 thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trao đổi và đóng góp của kiều bào vào sự thịnh vượng của Việt Nam trong giai đoạn mới.
Vụ sữa giả Hiup: Hơn 83 tỷ đồng được "rửa" như thế nào?Theo cáo trạng, để hợp thức hóa số tiền thu lợi bất chính, các bị can cầm đầu đã lập các quỹ nội bộ, sau đó rút tiền để mua bất động sản, mua cổ phần doanh nghiệp.
Ông trùm sản xuất sữa giả Hiup lĩnh 30 năm tùTheo cáo buộc, Hoàng Quang Thịnh cùng đồng phạm lập công ty, nhà máy Nature Made để sản xuất sản phẩm là thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng. Trong đó, có nhiều sản phẩm được xác định là hàng giả.
Điều hành 2 doanh nghiệp, nam sinh năm ba vẫn có thành tích đáng nểVừa đoạt giải nhất nghiên cứu khoa học, vừa làm chủ nhiệm Câu lạc bộ văn nghệ, Trần Khang Thịnh sinh viên năm thứ ba chia sẻ bản thân đang điều hành cùng lúc cả hai doanh nghiệp.