3 tiêu chí vàng để làm đẹp bằng phương pháp căng chỉ tạo collagenHiện nay, căng chỉ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp nội khoa ít xâm lấn giúp nâng cơ, căng da mặt. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể thực hiện căng chỉ, bạn cần lưu ý những tiêu chí gì khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này?
Chiến sự Ukraine 17/2: Căng thẳng đỉnh điểm với Nga ở Zaporizhia đã quaQuân đội Nga đã ổn định mặt trận Zaporizhia. Ukraine dường như thất bại trong chiến dịch phản công quy mô lớn, không đạt được cả mục tiêu chính và mục tiêu phụ.
Giới trẻ Trung Quốc rộ trào lưu thắp hương lễ Phật trực tuyến dịp TếtGiữa tiếng pháo và không khí lễ hội, thế hệ trẻ Trung Quốc đang tái định nghĩa Tết Nguyên đán bằng cách kết hợp công nghệ cao với hoạt động tâm linh.
Iran vạch "lằn ranh đỏ", cảnh báo tấn công căn cứ Mỹ ở Trung ĐôngIran chuẩn bị cho khả năng tái diễn xung đột với Mỹ, nhưng vẫn để ngỏ giải quyết căng thẳng bằng con đường ngoại giao.
Pháp cảnh báo châu Âu về căng thẳng leo thang với MỹTổng thống Pháp Emmanuel Macron cảnh báo châu Âu về nguy cơ căng thẳng với Mỹ do các vấn đề bất đồng giữa hai bên.
Cận Tết đường sá đông đúc, CSGT căng mình phân luồng trong mưa rétNhững ngày cận Tết Nguyên đán, lưu lượng phương tiện gia tăng đột biến, khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thủ đô luôn trong tình trạng đông đúc, lực lượng CSGT phải căng mình phân luồng.
Hơn 1.000 ngày tạo nên kỳ tích trong lòng núiHầm Bình Đê dài 3,2km được xem là “trái tim” của dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn. Đội ngũ kỹ sư, công nhân đã “ăn ngủ cùng hầm” hơn 1.000 ngày để làm nên kỳ tích trong lòng núi.
Mỹ bày binh bố trận, Iran vạch lằn ranh đỏ trước đàm phánTrước vòng đàm phán mới, Mỹ tiếp tục tăng cường hiện diện ở Trung Đông, trong khi Iran giữ nguyên lập trường về phạm vi đàm phán.
Moscow cảnh báo NATO lên kế hoạch phong tỏa hàng hải NgaĐại sứ Nga tại Na Uy cho biết các nước NATO đang lên kế hoạch phong tỏa hàng hải đối với Nga, đặc biệt là ở khu vực Baltic và Bắc Cực.
Mỹ để ngỏ mọi phương án hành động, Iran cảnh báo đáp trả cứng rắnMỹ vẫn để ngỏ mọi phương án hành động với Iran, trong khi Tehran tuyên bố sẵn sàng đáp trả hành động can thiệp.
Tổng thống Iran chỉ thị đàm phán hạt nhân với MỹTruyền thông địa phương ngày 2/2 đưa tin, Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian chỉ thị bắt đầu đàm phán hạt nhân với Mỹ sau khi Tổng thống Trump bày tỏ hy vọng đạt thỏa thuận để tránh hành động quân sự.
Mỹ ra khuyến cáo đặc biệt với tàu qua eo biển Hormuz giữa lúc căng thẳngMỹ đã ban hành hướng dẫn mới đối với các tàu thương mại đi qua eo biển Hormuz trong bối cảnh căng thẳng giữa Washington và Tehran xoay quanh chương trình hạt nhân của Iran vẫn âm ỉ.