Bộ Quốc phòng trả lời việc lợi dụng gia hạn học thêm nhằm trốn nhập ngũTheo Bộ Quốc phòng, một số trường hợp sinh viên được gia hạn học thêm, lưu ban, nợ môn,... nhưng không di chuyển nghĩa vụ quân sự về địa phương nhằm trốn tránh thực hiện nghĩa vụ.
Hai đối tượng giết người, cướp tài sản ngày mùng 2 Tết bị khởi tốDo cần tiền trả nợ, Trần Nguyễn Hữu Thắng rủ Nguyễn Chí Linh đến nhà anh M. hỏi mượn tiền nhưng bị từ chối nên cả hai khống chế, bóp cổ nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản.
Bắt giữ hai đối tượng giết người, cướp tài sản ngày mùng 2 TếtThắng thấy anh M. thường khoe hình ảnh mang nhiều nữ trang, tiền lên mạng xã hội nên rủ Linh đến nhà anh M. cướp tài sản. Trong lúc giằng co, 2 đối tượng bóp cổ nạn nhân tử vong.
Số lao động rút BHXH một lần giảm mạnhTheo ông Lò Quân Hiệp, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM, điểm sáng nổi bật trong năm qua của ngành BHXH là số người rút BHXH một lần giảm đến 11,4% so với năm 2023.
Thanh niên cướp được 3 lượng vàng, trên đường trốn chạy làm rơi 6 chỉNợ nần, thiếu tiền tiêu xài, Nhân và Khánh phối hợp cướp tài sản tại một tiệm vàng ở Tiền Giang. Đối tượng dùng búa đập vỡ tủ kính lấy đi 8 sợi dây chuyền, trọng lượng gần 3 lượng.
Hình ảnh cuối cùng của á khôi bị giết và chiếc thùng xốp ám ảnhSau khi xác định được danh tính nạn nhân là một á khôi, ban chuyên án ghi nhận được hình ảnh cuối cùng của chị N. là tại một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm (Hà Nội).
Một doanh nghiệp "nợ" tiền BHXH của người lao động hơn 46 tỷ đồngDoanh nghiệp đứng đầu danh sách chậm đóng tiền bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động trên địa bàn TPHCM là công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình với số tiền chậm đóng hơn 46 tỷ đồng.
Giám đốc chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã mất hù dọa gia đình con nợBị cáo Bùi Công Hiếu chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã chết để gây áp lực, uy hiếp tinh thần, buộc gia đình bị hại phải đưa số tiền hơn 60.000 USD.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Bắt giữ người chồngDo ghen tuông, nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác, Đỗ Văn Nhựa ở Thanh Hóa đã ra tay sát hại vợ rồi bỏ trốn.
Nhóm "Vỡ nợ làm liều" lên kế hoạch kiếm tiền tiêu Tết ở TPHCMĐể kiếm tiền tiêu Tết, các nghi phạm lên nhóm "Vỡ nợ làm liều" kết bạn, lôi kéo nhau thực hiện vụ cướp tài sản ở TPHCM.
Triệt phá đường dây đưa thiếu nữ Việt sang Lào để bóc lột tình dụcBộ Công an, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và các đơn vị khác của Việt Nam đã phối hợp với cảnh sát Lào triệt phá đường dây mua bán phụ nữ để bóc lột tình dục.
Khởi tố nguyên Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồngBị can Võ Đức Bảy, nguyên Phó Giám đốc ngân hàng Việt Á Chi nhánh Hội An, Quảng Nam, đã vay mượn của nhiều người với số tiền hơn 50 tỷ đồng. Do không có khả năng trả nợ, Bảy bỏ trốn.