Đen Vâu tặng tiền khán giả, được chấm "10 điểm" ở lễ diễu hànhKhi khán giả nói chưa ăn sáng, nam rapper Đen Vâu đã đưa tiền cho fan nữ. Khoảnh khắc tâm lý và ấm áp của anh khiến nhiều người thích thú.
Clip “bé gái được chiến sĩ tham gia diễu binh tặng kẹo” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một chiến sĩ tham gia diễu binh tặng cây kẹo mút cho bé gái đứng bên đường đã “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.
Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạngMỡ nội tạng thường “ẩn mình” trong ổ bụng, bao quanh gan, tụy, ruột… nên khó nhận biết bằng mắt thường như mỡ dưới da.
Phân biệt đối xử ẩn dưới “sự quan tâm phái yếu”Xã hội vẫn luôn ca ngợi phụ nữ hy sinh, nhấn mạnh thiên chức sinh con, nhưng lại dễ dàng biến chính thiên chức ấy thành “cái tội” ngầm.
Báo Malaysia nhắc tới bóng đá Việt Nam, cảnh báo về thực tế tàn khốcTờ New Straits Times cho rằng bóng đá Malaysia có thể lâm vào tình cảnh tàn khốc nếu như nhập tịch ồ ạt.
NSƯT Ngọc Trinh từng bị bác sĩ cảnh báo ung thư, phải dừng đóng Mùi ngò gaiỞ đỉnh cao sự nghiệp với vai nữ chính trong "Mùi ngò gai", NSƯT Ngọc Trinh bất ngờ phải dừng lại vì lời cảnh báo ung thư từ bác sĩ.
Nữ VĐV xinh đẹp xúc động khi được vinh dự rước đuốc ở Lễ kỷ niệm A80Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Linh Na cho biết cô cảm thấy biết ơn và tự hào khi được góp một phần nhỏ cho thành công của Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Cầu thủ nhập tịch tràn ngập giải Đông Nam Á, thách thức tuyển nữ Việt NamTiếp sau các đội tuyển nam, các đội tuyển bóng đá nữ ở Đông Nam Á ồ ạt sử dụng cầu thủ nhập tịch. Philippines, Indonesia và Thái Lan là những đội có đông cầu thủ nhập tịch nhất.
Nữ phi công gốc Việt vừa tử nạn: Từng ngủ nhờ ở sân bay để học làm phi côngSinh ra và lớn lên tại Phú Yên, nữ phi công gốc Việt Nguyễn Anh Thư tới Mỹ với ước mơ chinh phục bầu trời. Tuy nhiên giấc mơ ấy bất ngờ khép lại sau một vụ tai nạn máy bay thảm khốc.
Loại cây người Việt thường ăn quả, không ngờ lá lại là "thuốc quý"Không chỉ có quả được ưa chuộng, lá của cây xoài cũng sở hữu nhiều tác dụng quý giá cho sức khỏe. Khoa học hiện đại ngày càng chứng minh giá trị của loại lá tưởng như bỏ đi này.
Tết Độc lập trên quê hương Đại tướng Võ Nguyên GiápKỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, dòng sông Kiến Giang (Quảng Trị) lại rộn ràng với lễ hội đua thuyền. Đây là nét văn hóa đặc sắc trên quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong ngày Tết Độc lập.
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm chiến thắng phátxítSự tham dự của Chủ tịch nước Lương Cường tại Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phátxít tại Trung Quốc nhằm thể hiện tiếng nói trách nhiệm và sự ủng hộ của Việt Nam với nỗ lực của thế giới vì hòa bình.