Khởi tố loạt giám đốc, chủ doanh nghiệp mua bán trái phép hóa đơnCông an thành phố Đà Nẵng đang điều tra nhiều giám đốc, chủ doanh nghiệp trên địa bàn khi mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.
Một người bị phạt 69 triệu đồng vì khai thác đất trái phép ở TPHCMMột người huy động phương tiện khai thác đất trái phép tại xã Bình Giã (TPHCM) bị công an địa phương phát hiện, điều tra và xử phạt 69 triệu đồng.
Cấp trái phép 16.000 chứng chỉ lái xe: Bằng của học viên có bị thu hồi?Tòa kiến nghị Bộ Xây dựng dạy bổ sung cho 16.000 học viên đã được cấp chứng chỉ không đúng quy định.
Lái xe biển xanh vi phạm có được dùng tiền ngân sách để nộp phạt hay không?Cục CSGT khẳng định, các cá nhân và tổ chức không được dùng tiền ngân sách nhà nước để nộp phạt vi phạm trong quản lý, sử dụng tài sản công.
Đề xuất phạt tới 100 triệu đồng khi mở tài khoản bằng định danh giả mạoBộ Công an đề xuất phạt 70-100 triệu đồng với hành vi mở tài khoản số không đúng trình tự, thủ tục theo quy định bằng thông tin định danh giả, không có dữ liệu trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
ACB và Cục Thuế - Bộ Tài chính hỗ trợ hàng triệu hộ kinh doanh thích ứng quy định mớiNgày 20/3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ký kết hợp tác cùng Cục Thuế - Bộ Tài chính, Thuế TP Hà Nội và 10 thuế địa phương để triển khai các giải pháp hỗ trợ hộ kinh doanh quản lý doanh thu, xuất hóa đơn điện tử, kê khai và nộp thuế.
Bán hàng online doanh thu hàng chục tỷ đồng nhưng trốn thuếThỏa kinh doanh online có doanh thu gần 45 tỷ đồng nhưng cố tình kê khai không đúng để trốn thuế hơn 668 triệu đồng.
Vào giao dịch, người đàn ông phát hiện xấp tiền 500.000 đồng trong cây ATMMột người đàn ông tại Nghệ An khi vào rút tiền đã bất ngờ phát hiện xấp tiền lớn còn trong cây ATM và nhanh chóng báo ngân hàng để bàn giao, tìm người trả lại.
Cựu Giám đốc Trung tâm Kỹ năng thực hành cơ giới giao thông vận tải lĩnh ánCác bị cáo đã chỉ đạo làm giả hồ sơ đào tạo, ký khống sổ sách, hợp thức hóa buổi học và điểm thi; qua đó cấp trái phép hơn 16.000 chứng chỉ lái xe.
TPHCM “cầm tay chỉ việc” hộ kinh doanh tại từng chợ, tuyến phố khai thuếCán bộ thuế của TPHCM sẽ trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ hộ kinh doanh thực hiện các thủ tục kế toán, kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế…
Bộ trưởng Tài chính Bessent: Mỹ không thiếu tiền cho chiến dịch tại IranChính phủ Mỹ dồi dào tài chính phục vụ cuộc chiến với Iran, nhưng vẫn đang đề nghị quốc hội cấp thêm ngân sách nhằm đảm bảo quân đội được cung ứng đầy đủ trong tương lai.
Chiến dịch không kích Iran đã tiêu tốn bao nhiêu tiền của Mỹ?Chỉ sau vài tuần giao tranh, chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran đã tiêu tốn hàng chục tỷ USD, với hàng nghìn tên lửa, bom dẫn đường và khí tài đắt đỏ được sử dụng liên tục.