Chiến dịch quân sự Mỹ - Israel với Iran: Máy bay B-2 tấn công loạt mục tiêuXung đột giữa Mỹ - Israel với Iran đã bước sang ngày thứ 5 với quy mô và cường độ ngày càng gia tăng.
Ai thực sự bắn hạ 3 tiêm kích F-15 Mỹ trên bầu trời Kuwait?Một số giả thuyết được đưa ra xung quanh vụ 3 tiêm kích F-15 của Mỹ bị bắn rơi trên bầu trời Kuwait giữa lúc xung đột Iran leo thang.
Đại sứ quán Mỹ tại Ả rập Xê út bị tấn công bằng UAVĐại sứ quán Mỹ tại Riyadh đã bị 2 máy bay không người lái (UAV) tấn công, gây ra một đám cháy nhỏ và một số thiệt hại về vật chất.
Nhà giàu Dubai chi hàng trăm nghìn USD chạy xung độtGiới nhà giàu ở Dubai đang chi mạnh tay để rời khỏi thành phố hoa lệ này khi chiến sự giữa Iran với Mỹ và Israel đã lan đến nhiều nước trong khu vực.
Iran xuất kích máy bay ném bom tấn công căn cứ lớn nhất của Mỹ ở Trung ĐôngMáy bay ném bom Iran đã tiến sát căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ tại Trung Đông, trước khi bị máy bay Qatar bắn hạ trong nhiệm vụ không chiến đầu tiên.
Tiếng nổ rung chuyển cửa kính bên ngoài căn hộ người Việt ở Trung ĐôngNhững vệt sáng xé ngang bầu trời, tiếng nổ rung chuyển cửa kính và những cảnh báo "nóng" trên điện thoại khiến chị H. không khỏi căng thẳng.
Israel: F-35 lần đầu trong lịch sử bắn rơi máy bay có người láiIsrael tuyên bố F-35 nước này lần đầu bắn rơi máy bay Iran trên bầu trời Tehran.
Tiêm kích F-15 Mỹ phát nổ trên bầu trời Kuwait gần Iran?Đài RT của Nga đưa tin, một chiếc tiêm kích F-15 Không quân Mỹ được cho là đã phát nổ chưa rõ nguyên nhân trên bầu trời Kuwait gần Iran.
Vì sao Kuwait bắn rơi nhầm 3 tiêm kích Mỹ?Chuyên gia liệt kê một số nguyên nhân khiến phòng không Kuwait bắn rơi nhầm 3 máy bay chiến đấu F-15 của Mỹ trong xung đột với Iran.
Israel thả hơn 5.000 quả bom xuống IranQuân đội Israel cho biết Không quân nước này đã thả hơn 5.000 quả bom xuống các mục tiêu tại Iran kể từ khi xung đột bắt đầu vào cuối tuần trước.
100 giờ Mỹ mở chiến dịch "Cuồng nộ" tấn công IranMỹ tuyên bố tấn công hơn 2.000 mục tiêu và phá hủy hơn 20 tàu hải quân Iran trong hơn 100 giờ mở chiến dịch tập kích.
Dubai hóa "thành phố ma" sau các cuộc tập kích từ IranDubai gần như không thể nhận ra sau khi Iran tập kích nhắm vào căn cứ quân sự của Mỹ tại đây.