Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Loại đũa dễ nhiễm khuẩn nhất, dùng lâu có thể gây loét dạ dàyĐặc biệt là các đũa đã sử dụng hơn 6 tháng, tình trạng nấm mốc tăng lên 30% so với đũa mới và sử dụng dưới 3 tháng.
01:58Nhà vườn dùng vòi tăng áp để rửa mai trước khi xuất bán vào dịp TếtHàng nghìn cây mai được các chủ vườn tại làng mai Bình Lợi (Bình Chánh, TPHCM) dùng vòi xịt áp lực cao để làm sạch nấm, rêu trên thân giúp cây sáng đẹp trước khi xuất bán vào dịp Tết Nguyên đán 2024.
Cốc nước vỉa hè giá 3.000 đồng giúp hạ mỡ máu, tiêu hóa tốtKhông chỉ bình dân, hương vị thanh mát, dễ uống, loại nước này còn được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Nhà vườn dùng vòi tăng áp để rửa mai trước khi xuất bán vào dịp TếtHàng nghìn cây mai được các chủ vườn tại làng mai Bình Lợi (Bình Chánh, TPHCM) dùng vòi xịt áp lực cao để làm sạch nấm, rêu trên thân giúp cây sáng đẹp trước khi xuất bán vào dịp Tết Nguyên đán 2024.
Dạ Hương Daily Fresh được giới thiệu tại hội nghị sản phụ khoaDung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Dạ Hương Daily Fresh có chứa thành phần giúp cân bằng hệ vi sinh (Prebiotic), kết hợp nhóm thảo dược thiên nhiên, tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho vùng da nhạy cảm.
Về quê làm trai "nhà thùng", 8X tạo nguồn thu 4 tỷ đồng mỗi nămNhận thấy cơ sở nước mắm truyền thống hơn 40 năm của gia đình vẫn "dậm chân tại chỗ" trước sự thay đổi của thị trường, anh Phạm Văn Bình quyết định về quê giữ nghề.
Loại nấm người Nhật xem là "siêu thực phẩm" rất phổ biến ở Việt NamKhông chỉ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, nấm hương còn được đánh giá rất cao về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, đặc biệt là khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư.
Bí đỏ hấp nấm hương nguyên quả, món chay ngon miệng cho cả nhàBí đỏ hấp nấm hương nguyên quả, một món chay vừa đủ chất xơ, tinh bột và protein cho cả gia đình bạn đã biết đến chưa?
Trổ tài nấu món canh mọc nấm hương cho bữa cơm cuối tuầnCanh mọc nấm hương là món ăn không còn xa lạ trong mâm cơm gia đình. Vị ngọt của nấm hương hòa quyện cùng vị ngọt thịt giúp món canh trở nên hấp dẫn.
Cách nấu ăn của nhiều người Việt dễ rước ung thưKhi dầu được đun nóng lên đến điểm khói, các phân tử dầu bị phá vỡ và sinh ra acrolein, một loại aldehyde có tính kích ứng mạnh và có thể gây hại cho hệ thống hô hấp và mắt.
Tôm kho nấm hương giàu dinh dưỡng cho cả nhàTôm và nấm hương là hai thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Cùng học cách làm món tôm kho nấm hương đậm đà, ngon miệng và rất tốt cho sức khỏe.