Nhặt túi xách có hàng chục triệu đồng, 3 nữ sinh mang đến cơ quan công anTại bãi tắm xã Hòa Tâm (thị xã Đông Hòa, Phú Yên), 3 nữ sinh phát hiện một túi xách vô chủ với nhiều tài sản có giá trị, nên đã giao nộp cho công an địa phương để tìm, trả lại người đánh rơi.
Bà lão 71 tuổi tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa hàng chục triệu đồngDù tuổi cao, không có phương tiện đi lại, bà Toan ở Hà Tĩnh vẫn chủ động trình báo, tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 30 triệu đồng để trao trả.
Hành khách để quên vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên taxi ở TPHCMNhận tin báo của người phụ nữ để quên túi xách chứa nhiều vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng, Công an phường Vĩnh Hội nhanh chóng hỗ trợ xác minh, tìm lại tài sản cho hành khách.
Người phụ nữ tìm chủ nhân dây chuyền và hai nhẫn vàng rơi trước cửa nhàPhát hiện trước cửa nhà có chiếc túi màu đen, kiểm tra bên trong thấy 2 nhẫn vàng 9999, 1 dây chuyền vàng và nhiều giấy tờ, bà Phương liền trình báo công an tìm trả người đánh rơi.
Người đàn ông lập tức báo công an khi phát hiện chiếc túi rơi bên đườngMột người dân ở Đà Nẵng nhặt được túi xách chứa gần 60 triệu đồng, đã chủ động mang đến công an nhờ tìm chủ nhân. Khi nhận lại tài sản đánh rơi, người phụ nữ xúc động bật khóc.
Nữ lao công tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 40 triệu đồng rơi bên đườngTrong lúc làm vệ sinh đường phố, một phụ nữ ở Thanh Hóa nhặt được túi xách bên trong có 40 triệu đồng tiền mặt và một sổ tiết kiệm trị giá 1,4 tỷ đồng.
Nữ nhân viên phục vụ quán ăn trả lại túi xách chứa 30 triệu đồngPhát hiện túi xách chứa số tiền lớn, một nhân viên phục vụ quán ăn ở Gia Lai đã nhanh chóng đến công an trình báo và nhờ trao trả lại cho người đánh mất.
Người phụ nữ nhờ công an tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 300 triệu đồngNgày 3/2, bà Nguyễn Thị Lợi trong lúc đi làm nhặt được chiếc túi xách, bên trong chứa nhiều giấy tờ quan trọng cùng 300 triệu đồng tiền mặt.
Hành khách bỏ quên túi xách chứa tài sản 450 triệu đồng ở sân bayMột gia đình đi chuyến bay từ TPHCM đến Huế không may bỏ quên túi xách chứa nhiều tài sản, có giá trị lên đến 450 triệu đồng ở sân bay Phú Bài.
Bộ đội liên tục tìm thấy tiền, vàng nằm trong rác sau lũ ở Đắk LắkTrong quá trình giúp người dân dọn dẹp sau mưa lũ, chiến sĩ nhặt được một túi xách nằm trong đống rác ở chợ tại tỉnh Đắk Lắk, bên trong có số tiền lớn.
Khách bỏ quên túi tiền và đồng hồ Thụy Sĩ hạng sang tại sân bayMột túi xách chứa hơn 62 triệu đồng cùng đồng hồ Thụy Sĩ hạng sang Breitling bị bỏ quên tại sân bay Đà Nẵng đã được lực lượng công an cửa khẩu trao trả cho chủ nhân.
Nơi cảnh sát Nhật nhận được số tiền kỷ lục trong năm do người dân nhặt đượcTại trung tâm đồ thất lạc thuộc Sở Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản), cơ quan này cho biết năm qua đã nhận về 4,5 tỷ yên (749 tỷ đồng) tiền mặt do người dân nhặt được và giao nộp lại.