Sika Việt Nam hợp tác cùng 3 trường đại học phát triển nhân sự ngành xây dựngNgành xây dựng đã và đang có những bước phát triển bứt phá với nhu cầu nhân lực ngày một tăng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng, Sika Việt Nam đã có những bước đi chiến lược hỗ trợ đào tạo thế hệ thầu thợ tương lai.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Thủ tướng dự kỷ niệm 30 năm thành lập đại học đông sinh viên nhất nướcThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Đại học Quốc gia TPHCM đóng vai trò đặc biệt quan trọng với nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài...
Khánh thành 2 phòng học Dân trí ở vùng khó tỉnh Kon TumSau hơn 3 tháng thi công, 2 phòng học Dân trí ở điểm trường Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ II, năm học 2024-2025.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Cuộc làm việc của Thủ tướng Việt Nam - Campuchia - LàoThủ tướng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác và phối hợp giữa ba nước trong bảo đảm an ninh quốc gia, xây dựng và phát triển đất nước.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Chủ tịch Bạc Liêu: "Sở mới mà hoạt động không hiệu quả là không được""Các sở nhận chức năng mới phải xông xáo làm ngay, như Sở Nông nghiệp và Môi trường bắt tay ngay vào công tác giảm nghèo tiếp nhận từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội", theo Chủ tịch Bạc Liêu.
"Dù tên gọi Bộ LĐ-TB&XH không còn, nhưng tiếng thơm của ngành mãi lan tỏa"Ở bất cứ thời điểm nào, dù tên gọi khác nhau, theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cái tên Bộ LĐ-TB&XH luôn là hiện thân của sự nhân ái, nhân văn, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân.