Ô tô đóng kín cửa, bật điều hòa có bị thiếu oxy gây khó thở không?Nhiều người băn khoăn rằng ngủ trong ô tô đóng kín cửa, nổ máy bật điều hòa sẽ có nguy cơ tử vong do ngạt khí CO2, vậy lúc thức thì có gì khác, có bị thiếu oxy hay không.
Nhận định nguyên nhân khiến hàng loạt trụ điện bị gãy đôi ở Gia LaiTheo Điện lực huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, nguyên nhân có thể do luồng gió lốc đi qua khiến hàng loạt trụ điện bị gãy theo dây chuyền.
Mã số 5571: Mẹ nghèo bất hạnh níu sự sống vì conTừng tuyệt vọng đến mức muốn kết thúc tất cả, nhưng vì con, chị Nếnh sống tiếp. Giờ đây, người mẹ đơn thân gồng mình trong nghèo khó, mong con thơ không phải lớn lên với những bữa cơm chan nước sôi.
Hãng xe Trung Quốc kiện blogger tố hãng quảng cáo lố, đòi bồi thườngHãng yêu cầu blogger bồi thường số tiền tương đương 36 tỷ đồng do những thông tin sai lệch đã gây tổn thất về kinh tế và uy tín cho thương hiệu.
Tranh cãi nảy lửa trong ngành ô tô Trung Quốc: Một hãng bị tố quảng cáo lốTrước sức ép dư luận, hãng đã gỡ bỏ thông tin quảng cáo trước đó về hệ số cản gió của xe trên các nền tảng trực tuyến.
Trải nghiệm điều hòa tích hợp trí tuệ nhân tạo: Đắt có xắt ra miếng?Chiếc điều hòa không chỉ làm mát hiệu quả mà còn tích hợp sâu công nghệ AI và các cảm biến thông minh. Hãy xem giá trị mang lại có tương xứng với giá bán!
Tập đoàn kinh tế hàng đầu Trung Quốc muốn đầu tư làm đường sắt ở Việt NamVới kinh nghiệm tham gia, thi công hơn 2.000km đường sắt, PowerChina muốn hợp tác với 4 doanh nghiệp Việt Nam triển khai các dự án đường sắt, trước mắt là tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
Toyota bán xe điện cạnh tranh với Tesla Model Y, giá chỉ bằng một nửaMẫu crossover này của Toyota có kiểu dáng fastback thể thao và kích thước tương tự Tesla Model Y.
Hai bà cháu nghèo sống trong căn nhà tranh "gió giật là sập" sắp có nhà mớiSau khi bài viết đăng tải, bạn đọc Dân trí đã ủng hộ bà Đào hơn 120 triệu đồng xây nhà Nhân ái và có tiền để lo cho cháu nội học hành tử tế.
Máy bay gặp sự cố khi hạ cánh ở Tân Sơn Nhất, toàn bộ hành khách an toànChuyến bay của Vietjet gặp sự cố trong lúc hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, phi hành đoàn đã xử lý tình huống nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hành khách.
Mưa lớn, dông lốc khiến 1 người tử vong do lũ cuốn, một người mất tíchMưa lớn, dông lốc khiến bà C.X.M. (Lào Cai) tử vong do sạt lở đất, lũ cuốn trôi, ông V.V.P. (Bình Dương) mất tích và một người dân tỉnh Quảng Trị bị thương do sét đánh.
5 lý do chọn điều hòa tiết kiệm điện LaCasper XC 09IU38Điều hòa LaCasper 1HP XC-09IU38 không chỉ gây ấn tượng ở chỉ số tiết kiệm điện cao hàng đầu thị trường hiện nay, mà còn có những tính năng được thiết kế dành riêng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ cùng chính sách bảo hành vượt trội.