Nga công bố thương vong của Ukraine, nêu lập trường chấm dứt xung độtNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã công bố tổn thất về nhân lực của lực lượng vũ trang Ukraine trong gần 4 năm xung đột và dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng.
Chủ tịch Kim Jong-un đặt hoa viếng Đại sứ Nga tại Triều TiênNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và các quan chức cấp cao khác đã tới đại sứ quán Nga để gửi lời chia buồn về việc nhà ngoại giao lâu năm của Moscow qua đời gần đây.
Trao quyền lớn cho TPHCM khi thí điểm khu thương mại tự doNghị quyết mới bổ sung cơ chế thí điểm khu thương mại tự do, trao cho TPHCM quyền lớn về đất đai, đầu tư và thủ tục nhằm thu hút nhà đầu tư chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng.
FPT, Masan, Vinamilk… “săn mồi”, thâu tóm loạt công ty ngoạiXu hướng này được gọi là M&A ngược, đang cho thấy sự trưởng thành mới của khối tư nhân Việt Nam, khi họ không chỉ phòng thủ trên sân nhà, mà còn đủ năng lực “đi săn” trên sân chơi toàn cầu.
Đại sứ Nga tại Triều Tiên qua đờiBộ Ngoại giao Nga thông báo Đại sứ Nga tại Triều Tiên Alexander Matsegora đã qua đời ở tuổi 70.
Những điểm khiến người dân chưa hài lòng về bệnh viện công tại TPHCMTỷ lệ hài lòng đối với các bệnh viện công tại TPHCM đã tăng so với những năm trước. Tuy nhiên, người dân còn một số góp ý đối với hạ tầng, thủ tục, thời gian chờ đợi tại bệnh viện.
Nga cảnh báo Ukraine về “điều kiện không thể chấp nhận”Quan chức Nga cáo buộc Ukraine cố tình đưa ra những điều kiện mà Moscow không thể chấp nhận trong nỗ lực đàm phán hòa bình.
Nga nêu rõ cách chấm dứt xung đột tại Ukraine sau đề xuất hòa bình của MỹNga muốn giải quyết xung đột Ukraine bằng con đường ngoại giao, trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump hối thúc Kiev xem xét kế hoạch hòa bình.
Hai nước châu Âu sẽ khiếu nại để ngăn EU từ bỏ năng lượng NgaHungary và Slovakia sẽ khiếu nại lên Tòa án Công lý Liên minh châu Âu vào tuần tới để ngăn EU ban hành lệnh cấm tiềm tàng với hoạt động nhập khẩu dầu và khí đốt Nga.
Xuất khẩu sách ở Việt Nam khiêm tốn, chỉ hơn 1 triệu bảnHoạt động xuất khẩu sách của Việt Nam giai đoạn 2023-2024 và nửa đầu năm 2025 vẫn còn khiêm tốn, với tổng lượng chỉ hơn 1 triệu bản và kim ngạch khoảng 260.000 USD.
Man Utd "nghiền nát" Wolves, áp sát top 4 Ngoại hạng AnhMan Utd đánh bại Wolves 4-1 bằng màn trình diễn lấn lướt toàn diện tại sân Molineux vào rạng sáng 9/12, qua đó vươn lên vị trí thứ 6 và giữ vững mạch bất bại sân khách.
Nga ước tính châu Âu thiệt hại nghìn tỷ USD vì cấm vận MoscowNga cho rằng châu Âu đã thiệt hại lớn về mặt kinh tế sau khi áp dụng hàng loạt biện pháp trừng phạt với Moscow trong những năm qua.