Ukraine tấn công một trong những nhà máy tên lửa quan trọng nhất của NgaTheo các nhân chứng địa phương và các kênh Telegram, Nhà máy chế tạo máy Votkinsk, trung tâm sản xuất tên lửa chủ chốt tại Cộng hòa Udmurt thuộc Nga, bị máy bay không người lái tấn công vào tối 20/2.
Vụ đập gương, cào xước Mercedes ở Hà Nội: Công an kết luận tổng thiệt hạiTheo kết quả giám định, chiếc Mercedes GLC200 phải sơn sửa nhiều vết xước quanh xe, đồng thời phải thay thế một ốp nhựa bảo vệ cụm đèn phía trước. Tổng chi phí là hơn 56 triệu đồng.
Khởi tố hình sự vụ đập gương, cào xước xe Mercedes ở Hà NộiCông an Hà Nội quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra việc chiếc Mercedes GLC200 bị phá hoại, dẫn đến thiệt hại hơn 56 triệu đồng.
Lâm Đồng khánh thành 17 căn nhà tặng người dân trước Tết Bính NgọTrước thềm Tết Bính Ngọ 2026, tỉnh Lâm Đồng hoàn tất 17 căn nhà trong “Chiến dịch Quang Trung”, tặng người dân ở xã D’ran bị thiệt hại do mưa lũ.
Hơn 1.300 xe, ghe thuyền thực phẩm kẹt ở cửa khẩu, hải quan ra văn bản khẩnDo vướng quy định kiểm tra an toàn thực phẩm mới, hơn 1.300 xe và ghe chở nông sản đang mắc kẹt tại biên giới. Hải quan vừa có văn bản hỏa tốc kiến nghị các Bộ sớm tháo gỡ để tránh hư hỏng hàng hóa.
Lâm Đồng khởi công 6 căn nhà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do thiên taiTrưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc cùng lãnh đạo các đơn vị thăm hỏi, tặng quà và dự lễ khởi công xây dựng nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ ở Lâm Đồng.
Các tác nhân gây hại và cách bảo vệ sơn ô tôThời tiết, điều kiện ngoại cảnh, và sự chăm sóc không đúng cách là những tác nhân có thể gây hại đến lớp sơn ngoại thất ô tô.
"Gia đình tôi không còn đồ dùng gì nguyên vẹn sau khi nước rút!"Sau khi lũ rút ở Đà Nẵng, để lại cảnh tượng tan hoang, bùn đất phủ đỏ nhiều khu dân cư, người dân trắng tay. Có gia đình không còn một đồ dùng nguyên vẹn vì bị nước nhấn chìm.
Khởi tố bị can chém hỏng xe của em ruột ở Tây NinhĐi nhậu về, Dũng xảy ra mâu thuẫn với em ruột rồi dùng dao chém hỏng xe máy. Giá trị tài sản bị thiệt hại được xác định hơn 18 triệu đồng.
"Chạy lũ về thấy nhà cửa tan hoang, tôi như muốn xỉu"Sau khi nước rút, người phụ nữ ở phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng, trở về thì thấy nhà cửa tan hoang. Bần thần nhìn khối tài sản bị thiệt hại, khổ chủ cho biết bản thân như muốn ngất xỉu.
Lâm Đồng hỗ trợ 120 triệu đồng với hộ dân bị sập nhà do mưa lũTỉnh Lâm Đồng hỗ trợ 120 triệu đồng đối với hộ dân có nhà bị nước lũ cuốn trôi, đổ sập. Ngoài số tiền này, địa phương cũng hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng/tháng để đảm bảo cuộc sống.
Phó Thủ tướng yêu cầu tái định cư cho người dân bị thiệt hại ở Lâm ĐồngPhó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu tỉnh Lâm Đồng xây dựng khu tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng, không để tồn tại điểm dân cư nguy hiểm ngay dưới cửa xả thủy điện Đa Nhim.