Thịt sống và những đặc sản độc lạ nhất định phải thử khi đến Hàn QuốcẨm thực Hàn Quốc đa dạng món ăn với nhiều hương vị độc đáo, lạ miệng mà du khách có thể chưa từng thử qua.
Rùng mình những đặc sản ngon trứ danh nhưng lại có “độc” chết người ở Việt NamĐược xem là những đặc sản độc lạ, có giá bán đắt đỏ nhưng: cháo ấu tẩu, cá nóc, nhộng ve sầu… lại chứa độc tố, nếu không biết cách chế biến rất dễ gây nguy hiểm cho người ăn.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Nghề "kể chuyện" lịch sử bằng chất liệu đặc biệtMong muốn lan tỏa các giá trị lịch sử - văn hóa đến thế hệ trẻ, Lê Ngọc Đức đã lên ý tưởng vẽ tranh chân dung các lãnh đạo, anh hùng dân tộc… bằng trầm hương, một sản vật quý của Quảng Nam.
2NE1 - nhóm nhạc nữ Kpop tiên phong ăn mặc độc lạ, diện toàn hàng hiệuỞ thời kỳ đỉnh cao, 4 cô gái 2NE1 không ngại thử nghiệm phong cách táo bạo và trở thành những thần tượng đầu tiên mạnh tay đầu tư vào trang phục hàng hiệu trong các sản phẩm âm nhạc.
Há miệng "nuốt tàu": Trào lưu mới ở Trung Quốc sau cơn sốt dốc Đại LýChán "săn" dốc Đại Lý, giới trẻ Trung Quốc lại rủ nhau tham gia trào lưu mới: Chụp ảnh tạo ảo giác "nuốt tàu điện" tại nhà ga Liziba (thành phố Trùng Khánh).
Căn bệnh gia tăng mạnh dịp cuối năm vì mâm tất niên "độc, lạ"Những bữa tiệc tất niên với món ngon "độc, lạ" và ly rượu mừng lại có thể tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Nông dân Đà Lạt "biến" rau cải thành cây cảnh độc lạ chơi TếtCận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, chị Lương Thị Yến Vân ở thành phố Đà Lạt trồng cải xoăn nhiều màu sắc vào chậu cung cấp cho thị trường.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồngGần đây, Louis Vuitton trình làng mẫu túi xách cao cấp mang hình dáng chú tôm hùm ngộ nghĩnh.
Hà Nội: Quất dát vàng 24K giá vài triệu đồng, hút khách chơi TếtNhững chậu quất Tứ Liên được dát vàng trên phố Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) thu hút sự chú ý của người dân bởi sự độc đáo, sang trọng.
Nông dân bán cây Tết độc lạ phục vụ giới thượng lưu, thu tiền tỷ mỗi nămCòn khoảng một tháng sẽ đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, thời điểm này nhiều nhà vườn ở miền Bắc đã tung ra các sản phẩm cây cảnh độc đáo phục vụ khách thượng lưu "chi đậm" để chơi Tết.