G7 phát thông điệp quan trọng về đàm phán Nga - UkraineG7 cho rằng đường giới tuyến hiện nay cần làm cơ sở cho các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine.
Thủ tướng: Khẩn trương xây dựng lại 1.900 ngôi nhà sập đổ trong bão lũThủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ phải hỗ trợ các địa phương lo chỗ ở cho nhân dân, hỗ trợ xây dựng lại 1.900 nhà bị sập đổ, sửa chữa 67.000 nhà tốc mái, khẩn trương hoàn thành để người dân đón Tết.
Ukraine đình chỉ đàm phán hòa bình với NgaUkraine đã chính thức đình chỉ đàm phán với Nga vì các cuộc hòa đàm không đạt được tiến triển đáng kể, Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine Sergey Kislitsa cho biết.
Sắp công bố Bộ Giá trị Văn hóa Kinh doanh Việt NamHiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam cho biết Bộ Giá trị Văn hóa Kinh doanh Việt Nam sẽ được ra mắt tại Diễn đàn “Văn hóa với Doanh nghiệp 2025”, dự kiến tổ chức ngày 21/12 tại Hà Nội.
Mỹ đáp trả chỉ trích về chiến dịch quân sự trấn áp ma túy ở CaribeNgoại trưởng Mỹ đã bác bỏ chỉ trích từ một số đồng minh của Washington về tính hợp pháp của các cuộc tấn công vào các tàu nghi chở ma túy tại vùng Caribe.
Ông Phạm Quang Ngọc được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênHĐND tỉnh Hưng Yên đã bầu ông Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% phiếu tán thành.
“Quốc hội chuyển từ làm luật để quản lý sang kiến tạo phát triển”Theo đại biểu Quốc hội Hoàng Minh Hiếu, kết quả quan trọng nhất trong hoạt động của Quốc hội không chỉ nằm ở số lượng hay tốc độ làm luật, mà nằm ở sự thay đổi trong tư duy lập pháp.
Buổi họp lớp định mệnh khiến tôi về nhà bỏ vợ ngay lập tứcBuổi họp lớp tưởng vui vẻ lại trở thành giọt nước tràn ly khiến tôi nhận ra, cuộc hôn nhân của mình đã đến hồi kết.
Bị tố dạy thêm trái phép, trường THPT khẳng định "dạy nhưng không thu tiền"Bị tố phản ánh tổ chức dạy thêm cho học sinh khối lớp 12 có thu tiền trái quy định, Trường THPT Bình Giang (Hải Phòng) khẳng định có dạy thêm nhưng không thu tiền.
Nhiều người ngại sinh con: Tăng thời gian thai sản, chồng được nghỉ chăm vợTheo các chuyên gia, có nhiều lý do để nhiều cặp vợ chồng ngày nay cân nhắc chuyện sinh con, trong đó có nhiều áp lực về kinh tế, cơ hội phát triển...
Hà Nội họp bàn về nhân sự Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND thành phốBan Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội thực hiện quy trình về công tác cán bộ, kiện toàn và giới thiệu kiện toàn các chức danh chủ chốt trong lãnh đạo thành phố sau đại hội trong hôm nay.
Chi tiết quy trình cho thôi làm trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phốBên cạnh việc bầu cử, Nghị định số 59/2023/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở cũng nêu quy trình cho thôi làm trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố.