Đường hoa lớn nhất Đồng Nai thưa thớt khách tham quan Nhiều người dân đến thăm đường hoa Nguyễn Văn Trị (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) với tâm lý "tranh thủ" vì sợ dịch Covid-19 ập đến sẽ không còn được ra đường.
Biên Hòa chiều... mưa xuân 2021 Chiều 8/2 (27 tết), mưa xuân đã "rải" xuống một số điểm tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Một trong những "điểm mưa" khiến cho người dân thích thú, đó chính là Công viên - Phố đi bộ Nguyễn Văn Trị.
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Tăng trưởng chưa đạt nhưng TPHCM đã làm hết sức Bí thư TPHCM chia sẻ, tốc độ tăng trưởng vẫn là điểm khiến thành phố hồi hộp mỗi tháng, mỗi quý. Dù chưa đạt kế hoạch năm 2023, nhưng TPHCM đã cố gắng hết sức và sẽ nỗ lực quãng thời gian còn lại.
Nhà văn chua xót vì chưa nhận được tiền Giải thưởng Nhà nước: Vì sao? Dù đã nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước từ ngày 19/5 nhưng đến nay, 114 tác giả vẫn chưa nhận được tiền dù đã qua 4 tháng.
TPHCM có tân Phó Bí thư Thành ủy Ông Nguyễn Phước Lộc, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, nhận quyết định làm Phó Bí thư Thành ủy thành phố.
TPHCM sẽ nghiên cứu khen thưởng người phát hiện hành vi tiêu cực Bí thư TPHCM cho biết, thành phố sẽ nghiên cứu quy định khuyến khích, thù lao, khen thưởng người phát hiện hành vi tiêu cực, thiếu trách nhiệm trong hệ thống chính trị.
12 năm chưa giải quyết xong vụ 15 hộ dân khiếu nại đòi bồi thường Vụ việc ông Nguyễn Văn Tổng và 14 hộ dân ở TP Vũng Tàu khiếu nại về bồi thường đất đai đã được Thủ tướng nhiều lần chỉ đạo, Thanh tra Chính phủ, Bộ TN-MT kết luận nhưng vẫn chưa giải quyết xong.
Ngày hội gia đình 2023 của Văn Phú - Invest thu hút hàng trăm người tham gia Với chủ đề "Khám phá vũ trụ Văn Phú", ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của cán bộ nhân viên công ty có dịp hội ngộ, sẻ chia và lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng.
Vụ ngạt nước trong hồ cảnh quan chung cư: Bé gái 5 tuổi không qua khỏi Sau khi được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng TPHCM để điều trị, rạng sáng nay bé gái 5 tuổi đã không qua khỏi. Người nhà đang đưa bé về quê lo hậu sự.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Đêm hội trăng rằm ở Bình Phước Chương trình Đêm hội trăng rằm "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" diễn ra tại Bình Phước kết nối với 14 điểm cầu tại các tỉnh, thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Kiên Giang...
Mã số 4988: Khát khao cháy bỏng của bé gái mắc ung thư phần mềm Bất ngờ phát bệnh ung thư, nhiều lần Kiều Anh phải đối diện với thần chết. Nhưng, chưa bao giờ cô bé 16 tuổi thôi hy vọng, một ngày em hết bệnh, được trở lại lớp học, nhảy dây cùng chúng bạn.
Cử tri Đà Nẵng: Mức án tham nhũng chưa đủ răn đe Cử tri Đà Nẵng cho rằng công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực được Đảng, Nhà nước rất quan tâm, làm quyết liệt song mức án các vụ vừa đưa ra xét xử chưa đủ sức răn đe.