03:14Bảo vệ Bệnh viện K bất ngờ “nổi tiếng” sau lời hướng dẫn bệnh nhân đến khámTừng là bệnh nhân ung thư không biết bắt đầu thăm khám ra sao, khi trở thành bảo vệ tại Bệnh viện K, ông Nguyễn Tiến Phúc đã dùng chính trải nghiệm của mình để hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà.
Bảo vệ Bệnh viện K bất ngờ “nổi tiếng” sau lời hướng dẫn bệnh nhân đến khámTừng là bệnh nhân ung thư không biết bắt đầu thăm khám ra sao, khi trở thành bảo vệ tại Bệnh viện K, ông Nguyễn Tiến Phúc đã dùng chính trải nghiệm của mình để hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà.
Chiến thắng ung thư phổi, "chú bảo vệ" chạy vì bệnh nhân ung thưNăm 2017, ông Nguyễn Tiến Phúc mắc ung thư phổi. Sau ca phẫu thuật cắt một bên phổi tại Bệnh viện K, đến nay, ông đã chiến thắng ung thư được 8 năm.
Bộ Công an công bố thanh tra chấp hành quy định về PCCC tại Phú ThọThiếu tướng Nguyễn Xuân Hồng, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an làm trưởng đoàn thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC và cứu nạn, cứu hộ đối với UBND tỉnh Phú Thọ.
Lý do người lao động chọn gắn bó với VinConsSau khi khởi công nhiều dự án, VinCons trở thành điểm sáng thu hút hàng nghìn người lao động gia nhập. Bí quyết không chỉ nằm ở mức lương cao, mà còn ở môi trường làm việc coi trọng sự ổn định và cơ hội thăng tiến cho người lao động.
Phó Thủ tướng dự lễ khởi công trường nội trú ở biên giới An GiangCùng với cả nước, ngày 19/3, An Giang chính thức khởi công dự án trường nội trú liên cấp tại xã Ba Chúc, xã Vĩnh Điều, xã Vĩnh Xương với quy mô đáp ứng nhu cầu học tập cho hàng chục nghìn học sinh.
Trẻ xuất hiện hạch cổ, dấu hiệu nhỏ nhưng cảnh báo lớnViệc trẻ xuất hiện hạch bất thường ở vùng cổ thường khiến nhiều cha mẹ hoang mang và lo ngại về những bệnh lý nghiêm trọng.
Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GD&ĐTNgày 11/3, Thủ tướng ban hành Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long giữ chức Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.
10 kẻ côn đồ vô cớ chém người rồi chụp hình "làm kỷ niệm"Sau khi nhậu xong, Nguyễn Trường Huy cùng 9 người khác chạy xe máy đi kiếm kẻ thù nhưng không gặp. Thấy anh H. lái xe một mình, cả nhóm áp sát khiến nạn nhân ngã rồi cầm dao chém.
Đại biểu là người ngoài Đảng làm tăng tính khách quan của Quốc hộiÔng Nguyễn Văn Phúc cho rằng các đại biểu Quốc hội là người ngoài Đảng đều rất có trách nhiệm với đất nước, phát biểu của họ làm cho tính khách quan của Quốc hội tăng lên.
Nhập lậu sữa Ensure, chi tiền “bôi trơn” hồ sơTrần Quốc Khánh đã chi gần 200 triệu đồng để “bôi trơn” hồ sơ công bố sản phẩm, qua đó nhập khẩu nhiều loại sữa ngoại, trong đó có Ensure dù trên nhãn ghi “không bán tại Việt Nam”.
Phát hiện 19 người nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke ở Phú ThọKiểm tra hành chính quán karaoke K-Club (phường Vĩnh Phúc, Phú Thọ), công an phát hiện 19 người có biểu hiện nghi vấn liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy.