Tuyên bố TPHCM ghi nhận thực tiễn tự do tôn giáo tại Việt Nam"Chúng tôi thấy rõ cam kết mạnh mẽ và thực thi trong thực tiễn của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong việc tôn trọng, bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người dân", Tuyên bố TPHCM khẳng định.
Dư âm Vesak 2025: Niềm vui chiêm bái xá lợi và ước vọng hòa bìnhĐăng cai Đại lễ Vesak vào đúng dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất, Việt Nam cho bạn bè quốc tế thấy hình ảnh một đất nước phồn vinh, quý trọng giá trị hòa bình và tự do tôn giáo.
Đường hầm bí mật ẩn giấu bên trong ngôi đình cổ ở TPHCMCăn hầm ẩn giấu bên trong ngôi đình cổ ở TPHCM từng là nơi hoạt động, ẩn nấp của các chiến sĩ cách mạng trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.
Cô gái Thụy Điển tìm mẹ Việt sau 35 năm bị bỏ lại tại bệnh viện ở Hà NộiBị mẹ bỏ rơi tại viện sau vài giờ chào đời, Kim Hoa Hof không trách bà, chỉ có một khao khát được gặp lại mẹ, biết được cuộc sống của bà hiện tại ra sao.
Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhauTrước khi chia tay, diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate từng là cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ.
Lãnh đạo Bộ Nội vụ làm việc với các đơn vị thuộc Bộ tại phía NamNgày 11/4, đoàn công tác của lãnh đạo Bộ Nội vụ đã có buổi làm việc với 9 đơn vị thuộc Bộ Nội vụ tại phía Nam.
Người xâm hại tình dục 7 chú tiểu đã bị tước tăng tịchÔng Nguyễn Đắt Vũ từng mang pháp danh Thích Vạn Chánh nhưng quá trình tu tập đã vi phạm đạo hạnh nên bị tước tăng tịch.
Những phim kinh điển không thể bỏ lỡ dịp kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamTrong những ngày cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, những bộ phim về chiến tranh Việt Nam trở thành cầu nối đưa khán giả trở về những năm tháng hào hùng.
Chủ tịch nước Lương Cường dự khai mạc Đại lễ Vesak 2025Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2025 khai mạc vào sáng 6/5 tại Học viện Phật giáo Việt Nam (huyện Bình Chánh, TPHCM) với sự tham dự của Chủ tịch nước Lương Cường và quan khách quốc tế.
Vụ kiện thừa kế hơn 20 năm ở TPHCM: Người chết, án vẫn chưa xongVụ tranh chấp căn nhà ở Tân Bình giữa con các bà vợ kéo dài hơn 20 năm, trải qua 5 lần hủy án. Ngày 7/5, TAND quận Tân Bình sẽ mở phiên sơ thẩm lần 6 để tiếp tục xét xử.
Ông Nguyễn Quốc Cường: Tôi may mắn là con bà LoanÔng Nguyễn Quốc Cường - Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai - bày tỏ may mắn là con bà Loan, 30 năm chứng kiến nhiều sự hy sinh của mẹ với công ty.
Chủ tịch TPHCM Nguyễn Văn Được: Lộ thông tài thông, đại lộ đại phúChủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của ngành giao thông trong năm 2025 và nhận định giao thông sẽ giúp TPHCM mở ra dư địa phát triển, khơi thông nguồn lực.