Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Nam sinh bán xúc xích nướng sỏi "hot trend", kiếm 5-10 triệu đồng/ngàyChuyên kinh doanh những món ăn xu hướng trên mạng xã hội, L. cho hay vừa thành công kiếm 5-10 triệu đồng/ngày nhờ món xúc xích nướng sỏi độc lạ, đang nổi tiếng ở TPHCM.
David Beckham được nhân viên nhà hàng đút đồ ăn tận miệngDavid Beckham thưởng thức hải sản đắt tiền và được nhân viên nhà hàng đút đồ ăn tận miệng.
Cách nấu ăn của nhiều người Việt dễ rước ung thưKhi dầu được đun nóng lên đến điểm khói, các phân tử dầu bị phá vỡ và sinh ra acrolein, một loại aldehyde có tính kích ứng mạnh và có thể gây hại cho hệ thống hô hấp và mắt.
Khu ẩm thực giữa đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngàyHàng ngàn du khách khắp các tỉnh, thành kéo về khu ẩm thực giữa đồng lúa An Nhứt (xã An Nhứt, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) thưởng thức các món ăn dân dã, hải sản với phong cảnh "rất chill".
Heo quay 400.000 đồng/kg, cá nướng 250.000 đồng/con cúng Thần Tài đắt kháchHeo quay, cá lóc nướng và nhiều món lễ vật thông dụng khác trên mâm cúng Thần Tài được người dân đổ đi mua từ sáng sớm.
Cha nghiện ngập bán nhà, cậu bé mồ côi mẹ với hành trình vươn lên kỳ tíchSở hữu trang mạng xã hội TikTok với 1,9 triệu người theo dõi, chàng trai 20 tuổi Bảo Ngọc được yêu mến bởi nhiều video chân chất, kể về những bữa ăn thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Mỹ nhân Hong Kong gốc Việt tìm thấy quán bún chả ngon nhất ở Hà NộiTrong chuyến đi chớp nhoáng tới Hà Nội, Á Hậu Hong Kong 2021 Thiệu Sơ kịp tham quan phố cổ, tới Nhà thờ Lớn và tìm quán bún chả ngon nhất ở thủ đô.
Nhà hàng Nhật nhúng thịt nướng vào chai nước sốt 60 năm chưa từng được rửaKhi được hỏi bí quyết thành công của món thịt nướng gia truyền, chủ quán không ngại tiết lộ về chai nước sốt "thần thánh" suốt hơn 60 năm chưa từng được rửa của mình.