Nghề thử đồ ăn lương 37 triệu đồng/tháng, hưởng trợ cấp nếu tăng cânNghề thử đồ ăn tại Trung Quốc tưởng chừng "dễ xơi" nhưng người trong cuộc tiết lộ đầy áp lực cũng như những rủi ro lớn cho sức khỏe.
Ẩm thực Việt Nam bất ngờ vượt qua Thái Lan, thăng hạng xếp thứ 16 thế giớiTrong danh sách 100 nền ẩm thực hàng đầu thế giới do Taste Atlas công bố, Việt Nam bất ngờ vượt qua đại diện Thái Lan, đứng vị trí thứ 16.
Nhóm thợ trẻ kiếm 5 triệu đồng/ngày nhờ “độ” đồ nghề chụp ảnh kiểu mớiHọc hỏi từ nước ngoài cách dùng AI (trí tuệ nhân tạo) hỗ trợ chỉnh ảnh chỉ trong vài giây, nhóm thợ chụp ảnh đường phố của Anh Huy dễ dàng thu hút khách hàng, kiếm 4-5 triệu đồng/ngày.
Danh hài Quang Tèo tuổi 63: "Vợ đảm đang, tôi yên tâm cày cuốc""Tôi thật sự hạnh phúc khi có một bà xã đảm đang, khéo léo, chính vợ là hậu phương vững chắc để tôi yên tâm cày cuốc", danh hài Quang Tèo chia sẻ.
Vẻ đẹp "lai Tây" cuốn hút của nữ diễn viên vào vai gái đểu phim VTVDiễn viên Hà Bùi vào vai Duyên trong "Cách em 1 milimet", gây ấn tượng với vẻ đẹp “lai Tây” cuốn hút, quyến rũ và phong cách thời trang vừa thanh lịch, vừa hiện đại.
Khách Tây mê đồ uống của quán ở Hà Nội, gửi nhờ 500.000 đồng để trừ tiềnVào ngày cuối cùng, anh Peter tới quán và đưa nhân viên tờ 500.000 đồng. Vị khách người Ba Lan nói rằng cho anh gửi nhờ khoản tiền này và nhân viên trừ dần vào tiền uống nước trong ngày.
Bạn trai cũ đòi trả phí tình cảm, tôi câm nín khi biết sự thật phía sauSau hai năm chia tay, Vinh xuất hiện và chủ động chuyển cho tôi 5 triệu đồng/tháng. Cầm số tiền chưa kịp nóng tay, tôi hoang mang không biết nên vui hay buồn?
Khách Tây chắp tay... cúi đầu cảm ơn vì quán ăn ở Hà Nội bán đồ quá ngonSau khi trải nghiệm xong bữa ăn, nữ du khách người Mỹ bất ngờ tiến đến chủ quán, chắp tay, cúi đầu cảm ơn và thốt lên: “Tôi thấy như đang ở thiên đường… Tôi chưa từng ăn món nào như vậy”.
Du khách du lịch miền Tây: Tát mương, bắt cá, tìm lại vị quê xưaKhông phải cảnh núi non hùng vĩ hay biển bạc trải dài, mà chính những trải nghiệm dân dã như lội mương, bắt cá, chèo xuồng… mới níu chân du khách, mang đậm sắc màu của du lịch nông thôn miền Tây.
Ba mẹ con tử vong trong vụ cháy quán ăn là người Hà Nội vào TPHCM mưu sinhTối 5/12, không khí tang thương bao trùm nhà tang lễ khi linh cữu 3 mẹ con trong vụ cháy quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TPHCM) được đưa về trong sự xót xa của người thân.
Tài xế xinh đẹp ở Tuyên Quang tự đổ xăng, lái xe tải 30 tấn cứu trợ vùng lũSau 10 ngày nhận quyên góp và phân loại hàng hóa, Minh Nguyệt (quê Tuyên Quang) cùng một tài xế khác thay nhau lái xe, chở hàng hóa đến vùng vừa trải qua lũ lụt để cứu trợ.
Thiếu gia phá sản thành thợ bốc vác, lại đổi đời nhờ bắn tiếng Anh như gióNhiều người bất ngờ khi thấy anh Giả Vũ Huy (ở Thiểm Tây, Trung Quốc) làm nghề bốc vác thuê nhưng nói tiếng Anh lưu loát. Ít ai biết người đàn ông này từng du học ở Australia suốt 10 năm.