Bán tinh dầu chứa ma túy, 7 thanh niên lĩnh ánSau khi dùng tinh dầu, người nhà anh P. thấy có ảo giác nên anh này bèn báo công an. Vào cuộc điều tra, công an xác định trong lọ tinh dầu HempSapa có chứa tinh chất cần sa.
Bí ẩn chủ nhân Mercedes để gần 2 năm ở gara: Mất tiền gửi xe mỗi thángGần 2 năm kể từ khi một nữ khách hàng “bỏ quên” xe Mercedes C250, chủ gara ở Thanh Hóa không chỉ chưa nhận được tiền sửa chữa mà còn phải gánh thêm chi phí gửi xe lên tới 250.000 đồng/tháng.
Bí ẩn chủ nhân của xe Mercedes C250 để ở gara gần 2 năm chưa quay lại lấyMột khách hàng đem ô tô đến gara ở Thanh Hóa để sửa chữa nhưng sau gần 2 năm không quay lại lấy xe. Chủ gara và đại lý phụ tùng ô tô buộc phải đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm chủ xe.
Anh em ruột cùng vướng vòng lao lý vì con bò đi lạcChỉ vì mâu thuẫn liên quan đến con bò đi lạc vào vườn keo, 2 anh em ruột ở Hà Tĩnh dùng hung khí gây thương tích cho nhau và cùng bị khởi tố.
Bắt 2 thanh niên chém nhầm người đi đườngThấy người đi đường mang theo dao, nhầm tưởng người này đến phá quán karaoke, 2 đối tượng đã vung dao chém nạn nhân trọng thương với tỷ lệ thương tật 39%.
Bị xét xử về tội giết người, bị cáo 16 tuổi kêu oanQuá trình cùng bạn bè đi giải quyết xích mích với một nhóm khác, L.Đ.H. được cơ quan chức năng xác định đã dùng gạch ném trúng cổ của bạn nam trong nhóm của mình khiến người này tử vong.
Cháu dâu sát hại bác gái rồi cướp vàngĐến nhà bác gái chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ ở Thanh Hóa đã ra tay sát hại nạn nhân và cướp đôi bông tai vàng mang đi bán.
Thủ đoạn của đường dây bán vàng Kim Nguyên Bảo ở TPHCMKhách hàng cho biết khi mua vàng online của Kim Nguyên Bảo, họ buộc chuyển tiền vào nhiều tài khoản, không được xuất hóa đơn. Đây có thể là thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng của đường dây này.
Đặt suất gân bò về nhà, khách ở TPHCM hốt hoảng thấy gián trong đồ ănĂn gần hết suất gân bò sốt Thái, khách hàng ở TPHCM tá hỏa khi phát hiện một con gián nằm giữa đồ ăn và nước sốt.
Lời khai của nghi phạm đâm chết bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh LongTâm chứng kiến ông K. và anh P. (đều là bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long) cãi nhau về việc thu tiền giữ xe. Đối tượng hăm dọa ông K. "muốn khỏi về không" sau đó về nhà lấy dao gây ra vụ án mạng.
Thông tin mới về vụ hướng dẫn viên thuyết minh sai lệch tại di tíchThời điểm xảy ra vụ thuyết minh sai lệch về lịch sử chính điện Lam Kinh, chị P. chưa phải là thuyết minh chính mà chỉ phụ trách công tác nghiệp vụ và sưu tầm ở Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh.
Người đàn ông bị điện giật tử vong trước sân nhà ở Tây NinhKhi hàng xóm phát hiện và sơ cứu, ông P. đã tử vong trước đó do điện giật tại sân nhà ở xã Thủ Thừa, tỉnh Tây Ninh.