Người giàu thứ 2 Thái Lan “quan tâm đặc biệt” tới Việt NamÔng Charoen Sirivadhanabhakdi - người giàu thứ 2 Thái Lan với tổng giá trị tài sản 12,8 tỷ USD, ông chủ của Tập đoàn TTC Holdings - đã bày tỏ sự “quan tâm đặc biệt” tới Việt Nam trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay (18/8).
Chân dung đại gia Thái Lan nghi thâu tóm Melia Hà NộiĐược biết đến là người giàu thứ 2 Thái Lan nhưng không phải ai cũng biết về đời tư của ông trùm "ưa phá bĩnh" Charoen Sirivadhanabhakdi.
"Chị dâu" có Việt Hương, Hồng Đào thắng lớn, Victor Vũ là đạo diễn xuất sắcPhim “Chị dâu" của đạo diễn Khương Ngọc đã “ẵm” 3 giải thưởng quan trọng: Phim hay nhất, Kịch bản xuất sắc nhất và Diễn viên nữ chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 3.
CLB Công an Hà Nội chung bảng với Buriram United tại Cúp C1 Đông Nam ÁKết quả bốc thăm Cúp C1 Đông Nam Á 2025-2026, đưa hai đội bóng đã vào chung kết mùa giải trước là Buriram United (Thái Lan) và CLB Công an Hà Nội (CAHN) vào cùng bảng đấu.
Gia tộc đứng sau Tập đoàn C.P. giàu có cỡ nào?Xuất phát từ một cửa tiệm nhỏ chuyên bán hạt giống tại Bangkok, C.P. đã phát triển thành một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Thái Lan và đem lại khối tài sản khổng lồ cho gia tộc Chearavanont.
Minh Quân, Khánh Linh rạng rỡ cổ vũ dàn nghệ sĩ ở giải pickleball Dân tríTrên sân thi đấu giải "Dân trí 20 năm - Rực rỡ ngày mới", nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ có mặt thi đấu và cổ vũ đồng đội, khiến bầu không khí trên sân sôi động hơn bao giờ hết.
Thái Lan nói căng thẳng ở biên giới với Campuchia bắt đầu hạ nhiệtCác bộ trưởng Thái Lan cho biết, căng thẳng dọc theo biên giới với Campuchia đang bắt đầu hạ nhiệt, và Bangkok kỳ vọng Phnom Penh sẽ sớm rút quân, trở lại bàn đàm phán song phương.
Tỷ phú giàu nhất Thái Lan chia gần 11 tỷ USD tài sản cho 5 người conÔng Charoen đã chia cổ phần sở hữu trong công ty mẹ nắm giữ khoảng 66% Thai Beverage cho 5 người con của mình nhưng vẫn giữ quyền quản lý hoạt động kinh doanh và tài sản.
“Ông trùm” quyền lực đứng sau C.P. Việt Nam là ai?C.P. Foods, công ty mẹ của C.P. Việt Nam, là doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia tộc giàu nhất Thái Lan Chearavanont.
Bà Paetongtarn nhận chức vụ mới sau khi bị đình chỉ chức Thủ tướng Thái LanBà Paetongtarn Shinawatra bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với tư cách là Bộ trưởng Văn hóa Thái Lan sau khi bị đình chỉ chức vụ Thủ tướng.
Thái Lan có quyền Thủ tướng mớiTrong vòng hai ngày sau khi Thủ tướng Paetongtarn Shinawatra bị đình chỉ chức vụ, Thái Lan có quyền thủ tướng thứ hai.
"Ông trùm" đứng sau Tập đoàn C.P. kiếm tiền thế nào để giàu nhất Thái Lan?Thông qua chiến lược đa ngành và hàng loạt thương vụ tỷ USD, gia tộc đứng sau Tập đoàn C.P. đã gây dựng nên một đế chế kinh doanh hùng mạnh bậc nhất Đông Nam Á và mở rộng tầm ảnh hưởng ra toàn cầu.