HLV đội tuyển Lào bất ngờ đến Bình Dương "do thám" tuyển thủ Việt NamTrước khi đội tuyển Lào chạm trán với đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2027, HLV đội tuyển Lào Ha Hyeok Jun (người Hàn Quốc) quyết định đến Bình Dương, xem cầu thủ Việt Nam thi đấu.
Bà mẹ 3 con ở Hà Nội lái ô tô đi bán xôi, bánh mỳViệc chị Ngân đi ô tô bán xôi và bánh mỳ khiến nhiều người bất ngờ. Chị Ngân cho biết, chiếc xe vốn là phương tiện di chuyển thường ngày, từ khi bán bánh mỳ, chị dùng xe để chở đồ ăn, nước uống.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Bị khách tố bán thịt mốc, chủ quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếngTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh P.Đ. khẳng định không dùng loại thịt như trong hình ảnh khách chia sẻ. Sáng 10/2, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Quán Thánh đã tới kiểm tra.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Mẹ bỉm "dám" bỏ việc nhà nước ổn định, mở tiệm bánh doanh thu 4 tỷ đồng/nămMột thập kỷ trước, quyết định nghỉ việc nhà nước của Thu Hạnh bị cho là đi ngược với suy nghĩ của nhiều người về sự ổn định. Cô mở tiệm bánh, kiên định với đam mê, gặt hái doanh thu gần 4 tỷ đồng/năm.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Con tin Israel vật lộn với hành trình phục hồi đầy thử tháchKý ức về những ngày bị giam cầm tiếp tục bủa vây, để lại những vết thương sâu sắc cả về thể chất lẫn tinh thần đối với những con tin Israel mới được Hamas phóng thích.
Tấm biển khuyến cáo "không cho tiền trẻ em vì trẻ sẽ bỏ học" ở Hà GiangMột tấm biển được đặt tại khu vực sông Nho Quế (Hà Giang), khuyến cáo du khách không cho người già, trẻ em và phụ nữ bánh kẹo, tiền mặt vì lo ngại trẻ sẽ bỏ học, người lớn bỏ lao động sản xuất.
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùTại bãi rác tự phát của xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội, hàng tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ, chất cao "như núi", làm ảnh hưởng đến môi trường và việc đi lại của người dân.
Khách điện thoại hối hàng Tết mà trời không chiều lòng ngườiDịp gần Tết, làng bánh nổi tiếng ở Bình Định phải tăng công suất gấp 2-3 lần ngày thường. Tuy nhiên, mưa rét kéo dài khiến người làng bánh sốt ruột vì không phơi được bánh, hụt hàng bán Tết.
Loại bánh không thể thiếu dịp Tết của người Vân Kiều, dùng để đãi khách quýA-yơh là loại bánh truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết của người Vân Kiều vùng rẻo cao Quảng Trị. Bánh làm từ nếp, mè đen và muối với hương vị đặc trưng, dùng để đãi khách quý.