Tổng Bí thư Tô Lâm đi Metro số 1 TPHCM, trò chuyện với người dânLãnh đạo Công ty Vận hành Metro số 1 cho biết, sự xuất hiện của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn của Thủ tướng Lào tại Metro số 1 khiến những người dân và tập thể Metro số 1 rất bất ngờ.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.
Xe khách trên 16 chỗ "chen chúc" gây ùn tắc giữa phố cổ Hà NộiTại nhiều tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), xe khách trên 16 chỗ nườm nượp chạy bất kể khung giờ nào trong ngày, gây tắc nghẽn nhiều phố đông dân cư, nhỏ hẹp.
HLV Pep Guardiola thừa nhận Man City khó tranh ngôi vương với LiverpoolHuấn luyện viên (HLV) Pep Guardiola thừa nhận Man City không thể cạnh tranh với Liverpool cho chức vô địch mùa giải này nhưng ông kỳ vọng các học trò sẽ có trận đấu tốt trên sân nhà Etihad.
Triệu phú Mỹ đi trực thăng từ Hà Giang đến Vân Đồn, có 100 người hỗ trợTrong 2 ngày lưu trú tại Hà Giang, 2 vị khách triệu phú người Mỹ có gần 100 người hỗ trợ. Từ Hà Nội, họ di chuyển bằng máy bay trực thăng bay thẳng xuống sân bay Vân Đồn.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Các địa điểm kinh doanh của Vikki đồng loạt mở cửa với diện mạo mớiSáng 17/2, Vikki Digital Bank đồng loạt mở cửa chào đón khách hàng tới giao dịch tại tất cả các điểm kinh doanh trên toàn quốc với diện mạo mới.
Sau 100 năm mới phát hiện ra nơi này, quang cảnh bên trong gây chấn độngSau khoảng 100 năm, lần đầu tiên Ai Cập phát hiện ra lăng mộ của một Pharaoh. Tuy nhiên khi khai quật, bên trong gần như trống rỗng và không thấy xác ướp.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Bị khách phát hiện gian dối, khu du lịch nói lấp liếm nhận cái kết đắngDùng bông gòn trộn với nước xà phòng làm tuyết giả phủ lên mái nhà, làng tuyết ở Thành Đô (Trung Quốc) vừa khai trương cách đây không lâu đã phải đóng cửa vì nhận phản ứng dữ dội từ dư luận.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.