Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Nghề "hot", chỉ việc ngồi ăn cũng nhận lương 6,5 triệu đồng/ngàyMỗi ngày, Li Zili nếm hơn 40 vị cay khác nhau để giúp công ty thực phẩm ở Trung Quốc phát triển hương vị mới. Đây là công việc lương cao đang được chú ý tại quốc gia này.
Mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz Hòa Minzy tin dùng "gia vị quốc dân" nàySự nghiệp ngày càng thăng hoa, Hòa Minzy còn được biết đến là mẹ bỉm nuôi dạy con cực khéo. Nói về bí quyết chăm con trong từng bữa ăn, Hòa Minzy hào hứng chia sẻ, chỉ tin dùng "gia vị quốc dân" này.
Quán bún mọc phố cổ Hà Nội có gì lạ khiến khách Tây gật gù chấm 9/10 điểmLần đầu thưởng thức bát bún mọc thịt trên phố Bát Đàn ở Hà Nội, vị khách người Scotland ăn hết sạch cả nước lẫn cái và gật gù khen. Theo đánh giá cá nhân, anh chấm điểm bát bún đạt 9 trên 10 điểm.