Ca sĩ Việt được đề cử đẹp trai nhất thế giới: "Ngoại hình là một tài năng"Mỗi sáng thức dậy, ca sĩ Hùng Huỳnh luôn tự nhắc nhở về vẻ đẹp của bản thân và tin rằng đây là cách để thu hút năng lượng tích cực, may mắn.
Mẹ 94 tuổi run run dâng hương giỗ con trai liệt sỹ Gạc MaThân nhân liệt sỹ, chính quyền địa phương và sinh viên, cùng ôn lại ký ức hào hùng và bày tỏ lòng biết ơn đối với các liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma cách đây 38 năm.
Người trẻ khởi nghiệp, đau đầu tự hỏi "đi sau, làm sao thành công?”Lãnh đạo một hợp tác xã ở Cà Mau đúc kết, hướng khởi nghiệp dễ thành công chính là "ăn chắc mặc bền". Điều quan trọng là ở nguồn tài nguyên, cách làm sáng tạo, không hẳn nằm ở sản phẩm khác lạ.
Thầy trò biên giới Đồng Tháp mừng rỡ vì sắp có trường phổ thông nội trúTheo thầy giáo Hậu, đa số học sinh ở khu vực biên giới có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ đi làm thuê, con cái gửi ông bà chăm sóc, có trường nội trú các em sẽ được thầy cô tận tình dạy bảo.
Quảng Ngãi: Từ thủ phủ công nghiệp miền Trung đến phát triển đô thị, du lịchVới nền tảng công nghiệp bền vững, Quảng Ngãi đang bước vào giai đoạn mở rộng không gian phát triển bằng việc đầu tư hạ tầng giao thông, hình thành các khu đô thị mới và phát triển du lịch, dịch vụ.
Bán vốn cho Thái Lan bất thành, Home Credit đang kinh doanh ra sao?Nguyên nhân được đưa ra là các yếu tố khách quan khiến hai bên không thể đáp ứng điều kiện mua bán trong thời hạn cam kết.
Tài tử Lý Hùng thăm hỏi Mạc Can và các nghệ sĩ khó khăn tại viện dưỡng lãoDiễn viên Lý Hùng có buổi thăm hỏi, chúc Tết các nghệ sĩ tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè. Nam nghệ sĩ cho biết đây là truyền thống của gia đình.
Những món quà tình nghĩa gửi đến các mẹ liệt sỹ hy sinh ở Gạc MaBốn người mẹ có con là liệt sỹ hy sinh tại Gạc Ma còn sống tại thành phố Đà Nẵng, đã nhận được nhiều tấm lòng ấm áp đến từ bạn đọc báo Dân trí, Hội Biển đảo Việt Nam và Lữ đoàn Công binh 83.
Vén màn cuộc hôn nhân nhiều bí ẩn của Triệu Vy trước khi ly hônCuối năm 2024, nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy bất ngờ xác nhận khép lại cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ và được xem là “bí ẩn” của làng giải trí Hoa ngữ với doanh nhân Huỳnh Hữu Long.
Hàng chục nghìn học sinh dùng suất ăn từ nơi nghi “hô biến” thịt hết hạnNhiều trường học ở TPHCM sử dụng suất ăn từ nhà cung cấp SaGoFood tạm ngưng bán trú sau nghi vấn nơi này “hô biến” thịt hết hạn. Lâu nay, có hàng chục nghìn học sinh sử dụng suất ăn tại công ty này.
Quả bầu gỗ khắc hơn 1.000 con rồng được trả 3 tỷ đồng chủ vẫn không bánTheo lời ông Sướng, nhiều du khách sẵn sàng chi hàng trăm triệu, thậm chí tới 3 tỷ đồng để sở hữu tác phẩm của ông, nhưng nghệ nhân này kiên quyết từ chối.
Siết chặt Hormuz, Iran gián tiếp chặn guồng quay "cỗ máy quân sự" Mỹ?Giới chuyên gia quân sự Mỹ cảnh báo ngành công nghiệp quốc phòng nước này sẽ bị ảnh hưởng khi Iran đang đẩy mạnh phong tỏa eo biển Hormuz.