Kinh phí phá chuyên án mại dâm ở TPHCM lên đến hàng nghìn USD mỗi vụChi phí điều tra, khám phá băng, nhóm, chuyên án mại dâm tại TPHCM lên đến hàng nghìn USD mỗi vụ. Tuy nhiên, khoản kinh phí này không có nguồn để phân bổ, quyết toán.
Quản lý nhà hàng ở TPHCM tổ chức cho nam nhân viên đi "sex tour"Khi làm việc tại một nhà hàng ở TPHCM, Nguyên đã móc nối, giới thiệu cho nam nhân viên bán dâm cho khách nữ với hình thức "sex tour".
Truy nã quản lý nhà hàng môi giới tiếp viên bán dâm ở TPHCMNguyễn Hữu Lâm có hành vi môi giới mại dâm, nhưng anh ta đã bỏ trốn nên nhà chức trách quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.
"Tú ông" ở TPHCM thu lợi 15 tỷ đồng từ hoạt động mại dâmNguyễn Hữu Thái điều hành 7 nhóm kín có 66.000 thành viên để môi giới cho hàng ngàn lượt bán dâm, thu lợi 15 tỷ đồng.
"Tú ông" ở TPHCM điều hành đường dây mại dâm thu lợi 15 tỷ đồngNguyễn Hữu Thái môi giới bán dâm cho hàng nghìn lượt, thu lợi bất chính 15 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bị cáo lập ra các nhóm trên mạng xã hội với gần 66.000 thành viên nhằm phục vụ việc mua bán dâm.
Trước Thùy Tiên, những hoa hậu, người đẹp nào vướng vòng lao lý?Thùy Tiên không phải hoa hậu hay người đẹp đầu tiên vướng vòng lao lý bởi những sai lầm của bản thân. Trong quá khứ, không ít người đẹp đã phải trả giá trước pháp luật.
Sửa luật để xử lý người chuyển giới bán dâmHành vi mua bán dâm hiện phức tạp với các loại hình mại dâm đồng tính, chuyển giới… nên các khái niệm pháp luật về mua dâm, bán dâm, giao cấu không còn phù hợp để xử lý những hành vi này.
Sếp Kido tiết lộ quỹ đất lớn, muốn hợp tác làm dự án bất động sảnLãnh đạo Kido cho biết tập đoàn có quỹ đất tích lũy nhiều năm qua, cần hợp tác để thực hiện nhằm gia tăng giá trị.
Vùng ven TPHCM xuất hiện nhiều nhà hàng trá hình phục vụ ăn chơi bay lắcTPHCM ghi nhận nhiều quán karaoke có tiếp viên nữ mặc trang phục khiêu dâm, tiềm ẩn tệ nạn mại dâm. Các khu vực vùng ven xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh trá hình phục vụ khách ăn chơi bay lắc.
Công ty ngừng hoạt động, khẩn tìm viên giảm cân của DJ Ngân 98 kiểm nghiệmCục An toàn thực phẩm đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương tiến hành kiểm tra, rà soát, lấy mẫu trên thị trường một số sản phẩm giảm cân do DJ Ngân 98 quảng cáo.
Một phụ nữ ở TPHCM bị 8 người đàn ông hiếp dâmVũ Duy Bình cùng 7 đồng phạm thay nhau hiếp dâm một người phụ nữ. Gây án xong, người đàn ông này bỏ trốn về quê và bị xử lý 30 năm sau.
Chủ nhà hàng ở TPHCM môi giới tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồngMôi giới cho 2 tiếp viên bán dâm cho khách nước ngoài với giá 5 triệu đồng/người, chủ nhà hàng ở TPHCM bị bắt tạm giam.