Không khí lạnh suy yếu, Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc nồm ẩmTừ ngày 10/3, thời tiết nồm ẩm xuất hiện trở lại tại Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc và kéo dài trong nhiều ngày, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Miền Bắc vào giai đoạn rét nhất trong đợt không khí lạnhTheo dự báo, đêm 6-7/3 là giai đoạn rét nhất trong đợt không khí lạnh này ở miền Bắc và miền Trung. Khoảng ngày 9/3, không khí lạnh suy yếu, tình trạng mưa nhỏ, nồm ẩm tái diễn ở miền Bắc.
Miền Bắc nồm ẩm kéo dàiTheo dự báo, do không khí lạnh suy yếu, trong những ngày tới thời tiết nồm ẩm xuất hiện trở lại tại Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc.
Miền Bắc tiếp tục rét đậm, miền Trung có nơi mưa toTheo nhận định của cơ quan khí tượng, miền Bắc đang trải qua đợt rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Tại miền Trung có nơi mưa to và dông.
Thời tiết ngày 6/3: Không khí lạnh tăng cường về miền BắcTừ đêm 5/3, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, vùng núi cao rét hại, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Không khí lạnh mạnh lan rộng, miền Bắc rét đậm kèm mưaNhững ngày tới, nhiều nơi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái thời tiết rét đậm, rét hại kèm mưa nhỏ, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Miền Bắc rét đậm kèm mưaTheo dự báo, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 23/2, nhiều nơi ở miền Bắc những ngày tới trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Không khí lạnh tràn xuống miền BắcTừ đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến nhiều nơi ở miền Bắc. Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo đợt rét đậm, rét hại ở khu vực Đông Bắc Bộ có thể kéo dài đến ngày 8/3.
Khi nào miền Bắc hết mưa, nắng ấm?Dự báo từ chiều 26/2, miền Bắc giảm mưa, nhiệt độ có xu hướng tăng dần. Hôm sau, miền Bắc có khả năng chuyển nắng về trưa, chiều, trời ấm.
Mã số 5499: Xót xa người đàn ông tâm thần bất ổn sống giữa rừng, bệnh tật quấn thânHơn 20 năm, anh Lâm một mình đầu tắt mặt tối lo cho con. Giờ đây, bệnh tật quấn thân, anh đơn độc trong căn nhà cũ kỹ, lụp xụp như bị bỏ hoang giữa rừng núi Át Thượng, Minh Xuân, Lục Yên, Yên Bái.
Đón không khí lạnh mạnh, miền Bắc mưa và rét đậmKhoảng đêm 5/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh mạnh gây mưa và rét đậm, vùng núi cao có nơi rét hại, theo nhận định của cơ quan dự báo khí tượng.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mạnh, có nơi rét hạiThời tiết ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hai ngày tới duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, trời mưa nhỏ. Theo dự báo, từ ngày 23/2 miền Bắc chuyển rét đậm, có nơi rét hại do ảnh hưởng không khí lạnh mạnh.