01:31Tuyệt chiêu đổ nước săn dế, kiếm tiền với loại đặc sản dân dãChỉ với xẻng và bình nước, người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh) có thể săn được hàng trăm con dế mỗi ngày. Nhiều người mang dế về chế biến thành món ăn, cũng có người mang sản phẩm đi bán kiếm thêm thu nhập.
Những sản phẩm và chiến dịch ý nghĩa mùa nắng nóng của Duy TânKhông chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giữ nhiệt đa dạng, chất lượng cao, Duy Tân còn chia sẻ nhiều món quà ý nghĩa tới cộng đồng, hỗ trợ kịp thời người dân trong mùa nắng nóng khắc nghiệt đang diễn ra trên cả nước.
"Thánh ăn công sở" là nỗi ám ảnh của thế hệ 9X giờ ra sao?Dù không còn sức hút như trước, Tiểu Dã hiện vẫn kiên trì sản xuất video nấu ăn tại văn phòng cùng đồng nghiệp.
02:05Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
Cấm người lạ tiếp cận để tránh 7 cá thể hổ căng thẳng, bỏ ănQua 2 năm được chăm sóc ở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, 7 cá thể hổ trong vụ án vận chuyển trái phép động vật hoang dã tại tỉnh Nghệ An đã lớn nhanh, khỏe mạnh, có con đạt trọng lượng hơn 1,5 tạ.
Dân công sở giảm cân thành công: Chiến thuật tranh thủ từng phút xen kẹtTrong vòng lặp "cuộc sống công sở", tận dụng từng phút một trong khoảng thời gian "xen kẹt", biến văn phòng thành phòng tập trở thành chiến thuật giảm cân của nhiều người.
Ẩn họa hoại tử, viêm não từ "món ăn nhà giàu" lấy may ngày TếtNhiều người lầm tưởng rằng, thú rừng, điển hình như lợn rừng, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên "sạch" và thoải mái ăn tiết canh hoặc các món tái mà không lo nguy cơ mắc bệnh.
Tuyệt chiêu đổ nước săn đặc sản mỗi vụ "mùa vui kiếm tiền"Chỉ với xẻng và bình nước, người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh) có thể săn được hàng trăm con dế mỗi ngày. Một ngày, nhóm thợ phối hợp săn kiếm được 200-400 con, có thu nhập 500.000 đồng đến tiền triệu.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Chỉ 1 mẻ lưới và 1 giờ ra khơi, ngư dân thu 350 triệu đồng với đàn cá khủngRa khơi đánh bắt sáng sớm, thuyền của một ngư dân Hà Tĩnh trúng mẻ cá vàng dương nặng hơn 1 tấn, bán hết trong 2 giờ. Nhóm ngư dân thu về 350 triệu đồng.
Khu ẩm thực giữa đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngàyHàng ngàn du khách khắp các tỉnh, thành kéo về khu ẩm thực giữa đồng lúa An Nhứt (xã An Nhứt, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) thưởng thức các món ăn dân dã, hải sản với phong cảnh "rất chill".
Đường đi của chim trời: Sôi động từ chợ mạng đến bàn nhậu giữa Thủ đôHà Nội có lẽ là một trong những thị trường tiêu thụ chim hoang dã sôi động bởi đầu nậu có tài khoản T. Đ ở Lệ Thủy, Quảng Bình xác nhận Đ. thường xuyên gửi chim rừng qua xe khách về Thủ đô.