Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.
Du khách Hàn Quốc thử mắm tôm ở Việt Nam và thái độ gây bất ngờTrong chuyến trở lại TPHCM, YouTuber người Hàn Quốc Kwon Yeaji đã có trải nghiệm khó quên khi thưởng thức "mâm cơm nhà" Việt Nam - đặc biệt là món mắm tôm.
Người dân xã đảo rim cá khô gửi về vùng rốn lũ miền TrungDù cách xa đất liền, người dân xã đảo Nhơn Châu (tỉnh Gia Lai) luôn hướng về đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ dữ. Từng hũ cá cơm rim, món quà từ biển gấp rút gửi đến vùng lũ Đà Nẵng, Huế.
Khám phá 5 quán chay ở Hà Nội có không gian đẹp, đồ ăn tinh tếTừ biệt thự cổ đến nhà hàng hiện đại, 5 quán chay này mang đến trải nghiệm ẩm thực thanh tịnh với món ngon đa dạng và không gian yên bình giữa lòng Hà Nội.
Việt Nam xếp thứ 4 trong các nước có ẩm thực hàng đầu thế giớiVượt qua nhiều quốc gia có nền ẩm thực đa dạng phong phú như Pháp, Tây Ban Nha... Việt Nam được độc giả toàn cầu bình chọn là nước đứng thứ 4 trong nhóm các nước có nền ẩm thực hấp dẫn nhất.
Tái hiện vị ký ức ngọt ngào qua những bữa ăn gia đìnhGiữa nhịp sống hiện đại với những trào lưu mới lạ và món ăn sáng tạo, bữa cơm gia đình vẫn luôn giữ vững vị trí riêng bởi ý nghĩa về nét truyền thống vốn có, là “ngôn ngữ chung” dễ dàng thấu hiểu, cảm nhận và sẻ chia giữa các thành viên.
Tài tử Hàn Quốc nhắm mắt, toát mồ hôi khi ăn đuông dừa ở Việt NamGạt bỏ nỗi sợ ban đầu, Lee Kwang Soo vẫn can đảm thử món đuông dừa - trải nghiệm giúp anh hiểu thêm về sự táo bạo và phong phú trong ẩm thực Việt Nam.
Từ đường phố đến trung tâm thương mại, ẩm thực Thái Lan “hớp hồn” du kháchSự kiện "Taste of Thailand" tại TPHCM mang đến trải nghiệm ẩm thực của Thái Lan đặc sắc, từ phố Yaowarat, Banthat Thong Road đến các trung tâm thương mại sang trọng như Central Park, IconSiam.
Tạ Đình Phong livestream khoe ăn bánh mì Việt Nam, khen ngon xuất sắcNam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong gây chú ý khi đăng tải video đánh giá món ăn Việt Nam. Anh khen ngợi bánh mì Việt Nam và cho rằng, đây là món phải thử một lần trong đời.
Madame Lân Đà Nẵng và hành trình 13 năm giữ vị ngon ViệtGiữa không khí du lịch hè sôi động tại Đà Nẵng, Madame Lân nổi bật với hơn 13 năm hoạt động, không gian văn hóa ấn tượng và sự công nhận từ Michelin Selected liên tiếp năm 2024 và 2025.
Cô gái Nhật đi xuyên Việt một mình, ngã xe giữa đường được cả làng ra giúpThái Lan là nơi đầu tiên cô gái Nhật Bản Yuki Nakatani lái xe máy, nhưng Việt Nam mới là nơi cô thực sự làm chủ hành trình của mình.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.