Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Chàng trai Việt "ghi điểm" với nữ đồng nghiệp Nhật nhờ hộp cơm mang đi làmNgay khi chàng trai Việt Nam bày hộp cơm ra bàn, hội chị em Nhật Bản háo hức vây quanh, tò mò về những món ăn độc đáo.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Cơn sốt mặc váy với quần dài độc đáo của giới trẻCách phối đồ được cho là "mâu thuẫn" này lại mang đến vẻ ngoài cá tính, sành điệu với các tín đồ thời trang.
Lẩu rắn hổ nguyên da gây khiếp vía, chủ nhà khen "vượt nỗi sợ sẽ rất ngon"Mặc ý kiến trái chiều, anh Phan Hồng Sơn (41 tuổi, ngụ Hà Nội) vẫn khẳng định: "Ban đầu cảm giác sợ, hơi ghê nhưng khi bình tĩnh thử sẽ rất ngon".
Khách Việt ăn cay tê lưỡi ù tai ở quán lẩu lớn nhất thế giới rộng 30.000m2Tận mắt chứng kiến quán lẩu lớn nhất thế giới bao phủ hết một quả đồi, tổng diện tích 30.000m2, Thanh Nhàn không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp vì quy mô hoành tráng hơn so với tưởng tượng.
Chủ nhà hàng bị khách nhầm là robot nhờ cách phục vụ độc lạMặc kệ việc nhiều người lo sợ AI (trí tuệ nhân tạo) và robot có thể thay thế con người, chủ nhà hàng lẩu vẫn tìm cách thay đổi phong cách phục vụ đồ ăn để hợp xu hướng.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Tranh cãi đĩa thịt ở quán lẩu Hà Nội "mỏng dính xuyên thấu"Một số thực khách tới ăn tại một quán lẩu nằm trong trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội, bất ngờ khi được phục vụ những đĩa thịt được thái mỏng dính.
Tưng bừng các hoạt động trong chương trình Happy Tết 2024Tối ngày 24/1, chương trình "Happy Tết - Lan tỏa bản sắc văn hóa Tết truyền thống" được khai mạc với sự đồng hành của nhãn hàng CHIN-SU và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.