“Vua nhạc pop” Michael Jackson được nhắc đến thế nào trong Hồ sơ Epstein?Bộ Tư pháp Mỹ đã công bố nhiều tài liệu liên quan đến cuộc điều tra tỷ phú Jeffrey Epstein, bao gồm video, hình ảnh. Trong số đó có các chính trị gia, người nổi tiếng như Michael Jackson, Diana Ross.
Bùng nổ làn sóng tẩy chay nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong Hồ sơ EpsteinTheo các tài liệu do Bộ Tư pháp Mỹ công bố, 300 chính trị gia, doanh nhân, ngôi sao giải trí được nhắc tên trong hồ sơ liên quan đến cuộc điều tra tội phạm tình dục của Jeffrey Epstein.
Bí mật phía sau vụ kiện cáo buộc Michael Jackson xâm hại trẻ emBốn anh chị em trong gia đình Cascio vừa xuất hiện tại Tòa án Los Angeles (Mỹ) trong phiên điều trần liên quan đến cáo buộc từng bị “vua nhạc pop” Michael Jackson lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.
Con gái Michael Jackson: Từ bi kịch tuổi thơ đến cuộc chiến giành tài sảnParis Jackson - con gái của "vua nhạc pop" Michael Jackson - đang đối đầu căng thẳng pháp lý với người quản lý di sản của cha mình. Cô cáo buộc họ trục lợi từ khối tài sản 464 triệu USD.
Con gái “vua nhạc pop” Michael Jackson được thừa kế 65 triệu USDNữ ca sĩ Paris Jackson, con gái của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson, đã nhận 65 triệu USD thừa kế từ người cha quá cố, theo hồ sơ tòa án mới được công bố.
Con gái “vua nhạc pop” Michael Jackson bất ngờ hủy hônCon gái của Michael Jackson, nữ ca sĩ Paris Jackson, vừa thông báo kết thúc mối quan hệ với hôn phu Justin Long sau thời gian ngắn đính hôn. Cặp đôi từng có 3 năm gắn bó.
Con gái “vua nhạc pop” Michael Jackson có 150 triệu USD nhưng vẫn buồnSở hữu khối tài sản 150 triệu USD nhưng Paris Jackson, con gái của “vua nhạc pop” Michael Jackson, trải qua không ít sóng gió và nỗi buồn. Thời gian qua, Paris liên tục gặp khó khăn tinh thần.
Con gái của “vua nhạc pop” Michael Jackson bị chỉ trích bất hiếuParis Jackson, cô con gái duy nhất của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson, đang vướng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Paris bị cho là có hành động thiếu tôn trọng người cha đã khuất của mình.
Gia đình Michael Jackson đâm đơn kiện, đòi lại tài sản trị giá 1 triệu USDTheo TMZ, những người thừa kế của cố nghệ sĩ Michael Jackson đã đệ đơn lên tòa, yêu cầu được lấy lại số tài sản trị giá 1 triệu USD bị ăn trộm vào năm 2009.
Các con Michael Jackson phải sống tằn tiện, không rủng rỉnh như vẫn tưởngMẹ ruột và 3 người con của Michael Jackson không được nhận tiền từ khối tài sản mà "ông vua pop" Michael Jackson để lại, vì một vấn đề rắc rối.
Michael Jackson đã mất 15 năm vẫn bị kiện, ảnh khỏa thân có nguy cơ bị lộHai nam giới tố "ông vua pop" quá cố Michael Jackson từng tấn công tình dục đối với họ, khi họ còn nhỏ. Hai người này yêu cầu công khai tài liệu mật về Jackson, trong đó có ảnh khỏa thân của ông.
"Cậu út" nhà Michael Jackson đưa bà nội ra tòa vì bất đồng tài chínhCon trai út của "ông vua pop" Michael Jackson - Bigi Jackson - đã đưa bà nội ra tòa vì cách chi dùng số tiền thuộc vào khối tài sản do cha ruột của cậu để lại.