Người trong cuộc nói gì về nghi vấn dàn dựng “khách mua mai quên trả tiền”?Chị Hoàng Thị Nhung khẳng định đăng tải vụ việc khách “quên” trả tiền nhằm giúp ông Tuấn lấy lại tiền đồng thời kêu gọi người dân mua mai để chủ bán về sớm, không kêu gọi từ thiện.
Mai Tuyết Hoa và mối duyên với xẩm từ tiếng hát nghệ nhân Hà Thị CầuMai Tuyết Hoa chia sẻ rằng, cuộc gặp gỡ với cố nghệ nhân Hà Thị Cầu, tiếp nhận tiếng hát của bà đã mở ra cho chị một con đường gắn bó bền bỉ với xẩm suốt hơn 3 thập kỷ.
Đi gần 1.000km bán mai Tết, người dân rốn lũ Gia Lai nhận kết quả bất ngờKhách mua mai Tết nhưng quên trả tiền, đổi lại, ông Đặng Đình Tuấn (quê Gia Lai) bất ngờ với hành động của người dân Nghệ An.
Cận Tết, chợ hoa vắng khách, tiểu thương ở Hà Nội than… ế chưa từng cóChỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ, nhưng không khí mua bán tại chợ hoa Tây Hồ lại trầm lắng khác thường.
Làng mai bạc tỷ nức tiếng miền Tây đìu hiu những ngày cận TếtGần sát Tết Nguyên đán Bính Ngọ nhưng sức tiêu thụ ở các vườn mai vàng Phước Định, làng nghề nổi tiếng với hàng trăm gốc mai giá bạc tỷ, vẫn khá đìu hiu, vắng khách tới xem cây.
Ngắm cặp diễn viên trẻ đẹp diện áo dài đỏ rực đón lễ tình nhânXuất hiện trong bộ ảnh áo dài đôi sắc đỏ, Lê Như Nguyên Thành và Bùi Hoàng Mai muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu, sự đồng điệu, may mắn dịp Valentine.
"Cha đẻ" Bắc Bling và ký ức tuổi thơ không trọn vẹnThành công của ca khúc "Bắc Bling" giúp Tuấn Cry được biết đến rộng rãi. Trước đó, anh từng trải qua tuổi thơ thiếu vắng gia đình và nhiều năm chật vật mưu sinh trước khi có vị trí trong âm nhạc.
Rừng Mai: Mảnh ghép đầu tiên mở ra Mùa Lễ Hội tại Eco RetreatPhân khu Rừng Mai Eco Retreat của nhà sáng lập Ecopark mang đến một không gian sống tươi mới, năng động, tràn đầy năng lượng kết nối, nơi thiên nhiên, tiện ích và không khí lễ hội hòa quyện trong từng bước chân, nhịp sống của cộng đồng cư dân.
Giá xăng dầu ngày mai tăng hay giảm?Nhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng dầu trong nước có thể tăng tiếp trong kỳ điều hành ngày 5/2, trong đó giá dầu diesel có thể tăng mạnh hơn.
836.000 ca khám tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM năm 2025: Bệnh nào nhiều nhất?Trong năm 2025, Bệnh viện Da Liễu TPHCM tiếp nhận hơn 836.000 ca đến khám. Trong đó, có hàng chục ngàn trường hợp khám sàng lọc đặc biệt các nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục.
Hướng tiếp cận mới trong đào tạo nhân lực tiếng Trung tại Việt NamTrong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2045, nhu cầu về nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng cao, đặc biệt là tiếng Trung, đang gia tăng mạnh mẽ.
Chuyên gia Stanford: Việt Nam phải tham vọng có đại học lọt top 20 thế giớiChuyên gia tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ), cựu Bộ trưởng Thương mại Indonesia, cho rằng Việt Nam và các nước Đông Nam Á cần tham vọng mỗi quốc gia có ít nhất một đại học lọt top 20-50 thế giới.