Tình báo Mỹ: Nga chuẩn bị đáp trả mạnh UkraineMoscow được cho là đang chuẩn bị đáp trả mạnh cuộc tấn công của Ukraine vào các căn cứ quân sự Nga cuối tuần trước cũng như vụ đánh nổ 2 cây cầu ở biên giới.
Mỹ, Nga công bố kết quả hội đàm kínTheo thông cáo từ 2 phía, cuộc hội đàm kín giữa Mỹ và Nga ở Thổ Nhĩ Kỳ hôm 10/4 chủ yếu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các phái bộ ngoại giao ở mỗi nước.
Mỹ, Nga đàm phán ngừng bắn mở rộng ở UkraineCuộc đàm phán về ngừng bắn ở Ukraine giữa phái đoàn Mỹ và Nga diễn ra chiều nay 24/3 tại Ả rập Xê út.
Mỹ, Nga đàm phán tiếp về Ukraine vào ngày 10/4Điện Kremlin cho biết, cuộc đàm phán mới giữa Nga và Mỹ sẽ diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 10/4 tới.
Điện Kremlin bác đề xuất của ông Zelensky về cuộc gặp ba bên với Mỹ - NgaĐiện Kremlin ngày 28/5 bác lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine Zelensky về việc tổ chức cuộc gặp ba bên với sự tham gia của hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ nhằm chấm dứt chiến tranh.
Tình báo Mỹ: Nga đưa vào biên chế tên lửa hạt nhân không đối khôngCơ quan Tình báo Quốc phòng Lầu Năm Góc (DIA) cho biết Nga đang sản xuất các tên lửa không đối không mới mang đầu đạn hạt nhân.
Quan chức Mỹ: Nga - Ukraine đang tiến gần đến lệnh ngừng bắnĐặc phái viên của Tổng thống Mỹ cho rằng cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến gần đến lệnh ngừng bắn.
Nước cờ hòa bình của Mỹ: Nga bật đèn xanh, Ukraine khó chấp nhậnUkraine và Nga đã đưa ra phản ứng trái chiều về đề xuất hòa bình do Mỹ dàn xếp, khi chính quyền Tổng thống Donald Trump ngày càng mất kiên nhẫn.
Báo Mỹ: Nga sẵn sàng ngừng bắn có điều kiện ở UkraineNga được cho là sẵn sàng thảo luận về lệnh ngừng bắn tạm thời ở Ukraine nếu một số điều kiện được đáp ứng, theo Bloomberg.
Ngoại trưởng Mỹ - Nga thảo luận các bước tiếp theo cho vấn đề UkraineNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov đã có cuộc điện đàm hôm 15/3 để thảo luận về giai đoạn tiếp theo trong các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Ông Zelensky bay tới UAE khi đàm phán Mỹ - Nga sắp diễn raChuyến công du của Tổng thống Volodymyr Zelensky diễn ra trong khi nhiều quan chức cấp cao của cả Nga và Mỹ đang tới Ả rập Xê út để họp bàn về tình hình Ukraine.
Đặc phái viên Mỹ: Nga sẵn sàng ký thỏa thuận hòa bình lâu dài với UkraineĐặc phái viên của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin cởi mở với một thỏa thuận "hòa bình lâu dài" với Ukraine sau các cuộc đàm phán.