Ba bụi tre “mọc” giữa biển hiện ra sao?Sau hơn 5 tháng xuất hiện tại khu vực biển trước cầu Trần Phú (phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), 3 bụi tre đã vàng úa, không còn sự sống nhưng vẫn đứng vững, bất chấp sóng gió ngày đêm.
Bạn đọc Dân trí thắp sáng hy vọng của cậu bé mắc ung thư máuSau hành trình chống chọi ung thư máu đầy gian nan, bé Gia Khánh (Điện Biên) đã được trở về ngôi nhà mới ấm áp, nhờ sự chung tay của bạn đọc và các nhà hảo tâm.
HDBank triển khai gói tín dụng giúp người dân an tâm đón TếtNgân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) triển khai gói tín dụng ưu đãi quy mô 12.000 tỷ đồng, đồng hành với người dân và doanh nghiệp tại 3 tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai và Khánh Hòa khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống.
Mưa lũ kỷ lục ở Nam Trung Bộ khiến 85 người chết và mất tíchTrận mưa lũ kỷ lục đang diễn ra ở Nam Trung Bộ đã khiến 85 người chết và mất tích, Đắk Lắk tang thương nhất với 44 người tử vong.
Hơn 100 tấn hàng cứu trợ từ TPHCM ra tâm lũ miền TrungNhững kiện hàng cuối cùng trong hơn 100 tấn hàng hóa cứu trợ đã được TPHCM chuyển đến tỉnh Khánh Hòa. Đây là nhu yếu phẩm, hàng hóa ở đợt đầu tiền được người dân TPHCM hỗ trợ đồng bào trong tâm lũ.
Mưa lũ khiến 50 người chết và mất tích, 52.000 nhà đang bị ngậpMưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã khiến 41 người chết, 9 người mất tích; 167 nhà bị hư hỏng, hơn 52.000 nhà đang bị ngập; hàng loạt tuyến đường giao thông bị ngập lụt, ách tắc, sạt lở gây tắc nghẽn.
Trả gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp BHXH cho người dân 4 tỉnh thiên taiĐể bảo đảm an sinh xã hội, Chính phủ chỉ đạo trả gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội với người dân 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, để khắc phục hậu quả thiên tai và đón Tết.
30 ô tô ngập nước được đấu giá trực tuyến với khởi điểm 6,8 tỷ đồng30 ô tô bị ngập nước, nội thất và linh kiện vẫn còn bám dính bùn đất sau trận mưa lũ tại Khánh Hòa vào tháng 11/2025 được đấu giá trực tuyến với mức khởi điểm 6,8 tỷ đồng.
Nữ sinh vùng Phú Yên cũ: “Bố mẹ em bơi qua nhà hàng xóm rồi mất liên lạc"Lần cuối Doan liên lạc được với gia đình là vào sáng 19/11. Khi đó, bố mẹ Doan báo nước ngập tới nửa nhà nên phải bơi sang nhà hàng xóm trú. Từ thời điểm ấy, cô không còn liên lạc được với người thân.
Bàng hoàng sau lũ dữ: Nhà cửa đổ sập, đường xá nứt toácNước rút để lại cảnh hoang tàn ở vùng lũ Phú Yên: nhà cửa đổ sập, đường xá nứt toác. Người dân xã Hoà Mỹ (Đắk Lắk) bủn rủn khi trở về, chứng kiến nơi ở tan nát sau trận lũ lịch sử.
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại mưa lũ lịch sử1.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2025 được chi cho 4 địa phương Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk, để khắc phục hậu quả của trận mưa lũ lịch sử.
Hà Nội tiếp tục hỗ trợ tỉnh Gia Lai 200 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũNhằm giúp người dân tại tỉnh Gia Lai nhanh chóng ổn định cuộc sống sau mưa lũ, Hà Nội tiếp tục hỗ trợ thêm 200 tỷ đồng, tổng số tiền ủng hộ cho địa phương này là 250 tỷ đồng.