Mở ra năm mới tốt đẹp từ khoảnh khắc trao nhau điều “Quý như Vàng”Năm mới không chỉ mở ra bằng tiếng pháo hoa hay lời chúc giao thừa. Với nhiều người, năm mới bắt đầu từ những khoảnh khắc sâu lắng và ý nghĩa khi trao cho nhau những điều "Quý như Vàng".
Bệnh nhân Hạnh Phúc ghép thận “hồi sinh”, biết ơn người hiến món quà vô giáTrở về từ cửa tử sau ca ghép thận, chấm dứt 7 năm chống chọi bạo bệnh, anh Nguyễn Hạnh Phúc gửi lời cảm ơn tận đáy lòng đến người đã hiến tặng món quà vô giá cho mình.
Amway Việt Nam lan tỏa tinh thần sẻ chia cùng chương trình hiến máu "Chủ nhật Đỏ"Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ 2026 tại Amway Center TPHCM, với sự tham gia của hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng.
Giáo viên THPT tại Hà Nội lo mất thưởng Tết, vì sao?Nhiều giáo viên THPT tại Hà Nội lo lắng sẽ không có thưởng cuối năm theo Nghị định 73, dù đồng nghiệp ở các tỉnh thành khác đã được chi thưởng.
Bộ trưởng Công an tặng quà cho học sinh vùng mưa lũĐại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, đã trao tặng tivi, máy tính, 300 chiếc balo, túi xách cùng bàn ghế, đệm, chăn màn và 400 bộ đồng phục cho các học sinh ở xã Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.
Khánh thành nhà Nhân ái tặng gia đình bà Lầu Y Xìa ở Nghệ AnNgôi nhà rộng 60m2, trị giá xây dựng hơn 188 triệu đồng đã được khánh thành, bàn giao để bà Lầu Y Xìa (xã Na Ngoi, Nghệ An) đưa vào sử dụng trước thềm Tết Nguyên đán.
Món quà Giáng sinh nghĩa tình đến với người chồng bị điện giật mất 2 taySố tiền độc giả giúp đỡ được trao ngày 24/12 như món quà Giáng sinh đặc biệt, giúp người chồng nghèo có thêm động lực điều trị và sống tiếp với vợ con, sau biến cố thương tâm phải cắt bỏ 2 tay.
Phụ huynh “trường nhà giàu” ở TPHCM bất ngờ khi nhận được 1 triệu đồngChị Thu Quyên - phụ huynh một trường song ngữ ở TPHCM có học phí hơn 200 triệu đồng/năm - mừng rỡ khi tài khoản nhận về 1 triệu đồng tiền tạm ứng đóng bảo hiểm y tế (BHYT) cho con đầu năm học.
Hiểu thế nào về 43 tỷ đồng "tiền cảm ơn" của cựu cục trưởng ATTP?Theo luật sư, với những “món quà cảm ơn” có giá trị bất thường, cần nhìn vào bản chất rằng đây là tiền hối lộ nhằm đảm bảo công việc được thông suốt.
“Long Châu sẻ chia 2026”: Mở rộng tầm soát, phòng chống đột quỵ cho cộng đồngLong Châu khởi động “Hành trình sức khỏe - Chủ động phòng chống đột quỵ vì một Việt Nam khỏe mạnh” năm 2026, mở rộng hoạt động tầm soát, dự phòng sức khỏe cho người dân, hướng đến giảm gánh nặng đột quỵ và thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Gen Z đổi gu, muốn nhận bitcoin làm quà dịp lễKhông phải đồ hiệu hay tiền mặt, 45% gen Z Mỹ muốn nhận tiền số làm quà dù giá bitcoin vừa giảm mạnh từ đỉnh. Đằng sau lựa chọn có phần ngông cuồng này là một tư duy tài chính hoàn toàn mới.
Người phụ nữ Hà Nội may nội y cho trẻ vùng cao, rơi nước mắt vì một câu hỏiTừ nỗi xót xa khi nhìn thấy trẻ em thiếu thốn, khó khăn, một người phụ nữ ở Hà Nội đã quyết định bắt đầu hành trình may và gửi hàng nghìn chiếc nội y cho trẻ em ở vùng cao.