Tài xế mày mò làm món cơm cháy, thu hàng trăm triệu đồng mỗi thángTừ cuộc sống cơ cực, tài xế xe khách Tôn Thất Phú (Gia Lai) đã mày mò làm ra món cơm cháy. Vượt khó khăn, anh đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng với món ăn vặt nức tiếng phố núi Gia Lai.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Khách sạn dưới 4 triệu đồng sang trọng, nằm ở trung tâm phố cổ Hà NộiKhách sạn T Boutique tọa lạc ở mặt tiền trên phố Tô Hiến Thành, một con phố cũ rợp bóng hàng cây cổ thụ giữa lòng Thủ đô, gây ấn tượng bởi kiến trúc Đông Dương.
Đừng lạm dụng danh nghĩa từ thiện!"Giá như đoàn ăn mì tôm, ăn cơm phần mà bị tính giá cao thì dư luận còn bênh vực, đằng này kéo nhau vào ăn đặc sản rồi lấy danh nghĩa từ thiện để đòi ưu ái thì chả ai thông cảm cho được".
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.
Tăng 7kg sau Tết, người trẻ ngán ngẩm với tủ lạnh vẫn ngập bánh chưngNhững kế hoạch giữ dáng của nhiều người trẻ tan thành mây khói khi bánh chưng, giò chả và bia rượu trở thành "người bạn đồng hành" suốt nhiều ngày lễ.
Gặp lại người hùng cầm búa đập tường cứu người gây sốt ở Hà NộiTừ một người chạy xe ôm, Tuấn chuyển hướng bán hàng online. Cuộc sống của cậu có nhiều thay đổi tích cực hơn.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Kẹo dừa Bến Tre là một trong những loại kẹo ngon nhất thế giớiNhững viên kẹo dừa có vị ngọt sắc, đậm mùi dừa. Khi thưởng thức, viên kẹo mềm dần và như tan chảy trong miệng với mùi hương béo ngậy khiến người ăn nhâm nhi vài chiếc một lúc không chán.
Người Hà Nội thích thú check-in với toa tàu bao cấp gợi nhớ thời gian khó"Tuyến tàu điện số 6 - Toa bao cấp: Bếp - chạn - mâm" tại ngã tư Ngũ Xã - Trúc Bạch với không gian tái hiện Hà Nội thời bao cấp được kỳ vọng trở thành điểm check-in hút khách.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".