Đặt cỗ tận Tây Bắc, ship hàng 300 km về Thủ đô mở tiệcKhông chỉ là hàng sạch, nhiều người Hà Nội giờ còn thích hương vị các món ăn do chính bà con Tây Bắc chế biến. Thế nên, một số món ăn vùng cao được bà con nấu xong, đóng gói rồi đưa lên xe ô tô xuôi về Hà Nội ngay trong ngày để giữ nguyên hương vị nóng hổi của chúng.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
9Pay trao tặng sân chơi cho trẻ em miền núi Nam Trà MyTrong không khí se lạnh của mùa mưa miền Trung, điểm trường Răng Chuỗi (Nam Trà My) vừa đón nhận những món quà ý nghĩa từ 9Pay và các đơn vị đồng hành.
Hoa hậu Kỳ Duyên đem 72 bộ đồ, biến hóa đa dạng ở Miss Universe 2024Hoa hậu Kỳ Duyên có sự chuẩn bị chỉn chu cho vẻ ngoài tại đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất hành tinh.
Món bánh tiến vua thành đặc sản nổi tiếng giúp dân quê kiếm tiền đều tayTừng dùng để dâng lên vua, bánh răng bừa ngày nay là đặc sản nổi tiếng ở xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nhiều năm qua, nhờ làm bánh "tiến vua", người dân nơi đây có thu nhập ổn định.
Đoàn 20 người ăn ốc ở Hạ Long hết 4 triệu đồng, khách chê đắtSau bữa ăn ốc tại một nhà hàng ở Hạ Long (Quảng Ninh), đoàn khách bất ngờ khi hóa đơn gần 4 triệu đồng. Trong đó một số món có giá cao như ngao hoa 250.000 đồng/kg, vẹm xanh giá 200.000 đồng/kg.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Đặc sản được ví như "tử thần", nhiều người biết nguy hiểm vẫn khoái khẩuMón ăn Koi Pla của Thái Lan làm từ cá sống được nhiều người ưa thích nhưng nó có thể khiến cơ thể nhiễm sán gây tác hại lâu dài với sức khỏe.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.