Vì sao 7 món ăn Tết này mang lại may mắn cho người Trung Quốc?Cùng khám phá những món ăn truyền thống của người Trung Quốc giúp đem lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới.
Báo cáo ShopeeFood 2024: Chinh phục những cột mốc ấn tượngNăm 2024, ShopeeFood Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động tới 39 tỉnh thành, tích cực đẩy mạnh mô hình ẩm thực kết hợp giải trí qua livestream và ghi nhận những con số ấn tượng khi tích hợp AI vào vận hành dịch vụ đặt món trực tuyến.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Món ăn nào đem lại may mắn, luôn được "ưu ái" trong ngày đầu năm mới?Bên cạnh trào lưu chui xuống gầm bàn ăn 12 trái nho, giới trẻ thế giới đang hào hứng chia sẻ danh sách những món ăn nên thử trong ngày đầu năm để cầu may mắn.
Bí quyết trường thọ của cụ bà 124 tuổi: Món khoái khẩu gây bất ngờCụ bà Trung Quốc đã sống hơn một thế kỷ chia sẻ bí quyết trường thọ của mình, nhấn mạnh lối sống giản dị và lạc quan.
Khách Tây thích thú ăn bánh chưng, nhận lì xì khi đón Tết tại Việt NamĐến Việt Nam vào những ngày giáp Tết, đoàn khách Ba Lan được dịp tận hưởng không khí rộn ràng mùa lễ hội, đồng thời thưởng thức những món ăn truyền thống của ngày Tết cổ truyền.
Tuổi thọ tăng thêm nhờ ăn những thực phẩm nàyĐể sống thọ, bạn hãy thêm những thực phẩm phổ biến như rau xanh, quả mọng, cá hồi, súp lơ, cà chua… vào chế độ ăn hằng ngày.
Có gì đặc biệt bên trong mâm cỗ Tết giá 50 triệu đồng của người Nhật?Không chỉ thể hiện sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chuẩn bị, bữa ăn truyền thống Osechi Ryori còn bày tỏ nguyện vọng của người Nhật về một năm mới may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
Sinh viên quốc tế ném vịt, xin chữ ông đồ đón Tết ViệtHàng trăm sinh viên nước ngoài ném vịt, gói bánh chưng, xin chữ ông đồ để cảm nhận Tết Việt tại ĐH Hà Nội sáng nay (17/1).
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Vì sao bắp cải trở thành món ăn may mắn ngày đầu năm mới?Bắp cải không chỉ là món ăn quen thuộc, mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm, tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.