Nga "ném tảng đá, mặt hồ phẳng lặng dậy sóng": Phòng không Ukraine gặp khóTrong cuộc chiến khốc liệt, mỗi lần Nga nâng cấp vũ khí hay vận dụng chiến thuật mới, đều giống như "ném một tảng đá khiến mặt hồ phẳng lặng bỗng dậy sóng". Ukraine gặp khó khăn chưa từng có.
Mỹ nêu lý do có thể khiến tiêm kích, trực thăng bị rơi ở Biển ĐôngTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nhiên liệu bị nhiễm bẩn có thể là lý do dẫn đến việc Hải quân Mỹ mất 1 trực thăng MH-60R Seahawk và 1 tiêm kích F/A-18F Super Hornet ở Biển Đông cuối tuần qua.
Dùng drone tiếp tế cơm, nước cho hàng chục tài xế mắc kẹt trên đèo Lò XoGần 50 tài xế mắc kẹt trên đèo Lò Xo, tỉnh Quảng Ngãi đã được tiếp tế cơm, nước, mì tôm, nhờ vào máy bay không người lái (drone) của một người dân địa phương.
Tiêm kích Su-34 của Nga rơi khi huấn luyệnMột tiêm kích Su-34 của Nga rơi do trục trặc kỹ thuật trong lúc huấn luyện cách Moscow khoảng 300km, nguồn tin Bộ Quốc phòng Nga xác nhận.
Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ Mỹ sau vụ rơi tiêm kích, trực thăng ở Biển ĐôngBộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết, nước này sẵn sàng hỗ trợ nhân đạo cho Mỹ sau vụ rơi trực thăng, tiêm kích ở Biển Đông cuối tuần qua.
Litva cáo buộc tiêm kích Nga bay vào không phận 18 giây, NATO điều máy bayLitva cáo buộc 2 máy bay quân sự Nga đã bay vào không phận của quốc gia NATO khiến liên minh điều tiêm kích phản ứng.
Clip “tai nạn nguy hiểm từ tình huống đời thường” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé gặp tai nạn nguy hiểm từ một tình huống tưởng như vô hại đã khiến nhiều người xem bị sốc, đồng thời là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Tiêm kích, trực thăng Mỹ gặp nạn ở Biển ĐôngHai máy bay của Hải quân Mỹ đã rơi xuống Biển Đông trong hai sự cố riêng biệt hôm 26/10, theo thông tin từ các quan chức Mỹ.
Hình ảnh ấn tượng của không quân Việt Nam bay nhiệm vụ A80Trong suốt hơn 1 tháng, các phi công của Quân chủng PK-KQ đã luyện tập không nghỉ, vượt qua nhiều ngày mưa, thời tiết xấu để hoàn thành nhiệm vụ bay chào mừng sáng 80 năm Quốc khánh 2/9.
Mãn nhãn dàn tiêm kích SU-30MK2 thả bẫy nhiệt trên bầu trời Hà NộiGần 30 máy bay của Không quân nhân dân Việt Nam đã có màn bay biểu diễn trong buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
SU-30MK2 cất cánh tại sân bay Kép làm nhiệm vụ trinh sát thời tiếtSáng sớm 18/8, chiếc SU-30MK2 làm nhiệm vụ khí tượng cất cánh trinh sát thời tiết trước khi biên đội máy bay SU-30MK2, Yak-130, trực thăng Mi-17, L-39NG, máy bay vận tải Casa... bay tập luyện.
Phi công tiêm kích Su-27 của Ukraine thiệt mạng khi tác chiếnUkraine mất một phi công lái tiêm kích Su-27 khi người này làm nhiệm vụ tác chiến.