Iran hé lộ vũ khí giá rẻ phá hủy máy bay "mắt thần" 500 triệu USD của MỹIran tuyên bố sử dụng máy bay không người lái có giá 20.000 USD để phá hủy máy bay cảnh báo sớm trị giá hơn 500 triệu USD của Mỹ.
Iran đăng ảnh vệ tinh máy bay “Mắt thần” của Mỹ bị phá hủy hoàn toànTruyền thông Iran đăng tải ảnh vệ tinh được cho là một máy bay giám sát AWACS E-3 Sentry của Mỹ hư hại không thể phục hồi bên trong căn cứ ở Ả rập Xê út sau cuộc tấn công của Iran.
Nơi 16 liệt sỹ hy sinh sau trận chiến với gần 30 máy bay địchSau trận chiến kéo dài khoảng 2 giờ, 16 cán bộ, chiến sỹ Đại đội Pháo binh 45 hy sinh tại trận địa Bãi Dừa, Hà Tĩnh. Ngày nay, địa danh này được xây dựng thành khu tưởng niệm.
Ukraine tấn công xuyên biên giới, tuyên bố phá hủy 2 tiêm kích NgaUkraine tuyên bố 2 máy bay chiến đấu của Nga đã bị phá hủy sau một cuộc tấn công vào sân bay quân sự.
Nga "thử lửa" Su-57 ở Ukraine: Áp chế phòng không, xâm nhập tàng hìnhDựa vào những kinh nghiệm thu được khi tác chiến Su-57 ở Ukraine, Nga đang tiến hành các cải tiến liên tục với tiêm kích hiện đại nhất kho vũ khí.
Nga - Ấn Độ tăng tốc đàm phán sản xuất chung "bóng ma bầu trời" Su-57Các cuộc thảo luận giữa Moscow và New Delhi về việc sản xuất máy bay Sukhoi Su-57 tại Ấn Độ đang ở giai đoạn nâng cao.
Ukraine nói Nga bị phá hủy radar 100 triệu USD, 2 tiêm kíchUkraine nói rằng Nga đã đối mặt với những thiệt hại về vũ khí, trong khi Moscow chưa bình luận về những tuyên bố của Kiev.
Phương Tây đánh giá năng lực không quân Nga sau 4 năm xung đột UkraineSau gần 4 năm xung đột với Ukraine, Nga đã tích lũy được những năng lực khiến Không quân của nước này thậm chí mạnh hơn so với trước xung đột.
Su-27 Ukraine rơi khi chiến đấu: Phi đội "rắn hổ mang" sắp kiệt quệCác chuyên gia cảnh báo nguy cơ Ukraine sắp kiệt quệ tiêm kích Su-27, dòng máy bay uy lực và hiệu quả hàng đầu trong kho vũ khí của Kiev.
Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga hợp lực san bằng pháo đài UkraineNhững công sự kiên cố mà Ukraine mất công xây dựng như pháo đài trong nhiều tháng ở Pokrovsk bị Nga phá hủy chỉ bằng một cú đánh duy nhất sử dụng bom lượn thông minh.
Tiêm kích do Mỹ, Nga, Trung Quốc sản xuất “so kè” sức mạnh hiếm cóCác máy bay chiến đấu do Mỹ, Nga, Trung Quốc sản xuất đã thực hiện các màn trình diễn ấn tượng tại triển lãm hàng không Singapore.
Vietbank Digital Plus theo đuổi mục tiêu “Nâng tầm trải nghiệm” trong chuyển đổi sốTrước tốc độ phát triển vượt bậc của các nền tảng tài chính số, Vietbank ra mắt ứng dụng Vietbank Digital Plus với mục tiêu rõ ràng - lấy khách hàng làm trọng tâm và “Nâng tầm trải nghiệm”.