Dùng cách nào lọc nước thải sau xử lý bổ cập cho hồ Tây và sông Tô Lịch?Hồ Sen khoảng 6ha dự kiến được xây dựng thành bãi lọc, trồng cây ngập nước (wetland) kết hợp công viên đất ngập nước nhằm xử lý nước, sau đó mới bổ cập cho hồ Tây và sông Tô Lịch.
Châu Âu trước ngã rẽ lịch sử, tìm con đường độc lập với Mỹ?Hội nghị thượng đỉnh của các nước châu Âu tại London đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quan hệ với Mỹ và chính sách an ninh của châu lục này.
Emirates mở đường bay tới Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777Hãng hàng không Emirates sẽ khai thác 4 chuyến bay hàng tuần đến thành phố Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777-300ER, với 2 hạng ghế, 35 chỗ hạng thương gia và 368 ghế hạng phổ thông.
Đập hộp iPhone 16e: Nhiều thất vọng?Apple mới ra mắt iPhone 16e, hứa hẹn mang đến trải nghiệm iPhone cao cấp với mức giá dễ tiếp cận. Sản phẩm này liệu có xứng đáng với kỳ vọng.
Những điểm nhấn trong bài phát biểu dài kỷ lục của Tổng thống TrumpTrong bài phát biểu dài gần 2 giờ trước quốc hội, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cập tới hàng loạt các vấn đề từ trong tới ngoài nước, thể hiện quan điểm và chiến lược của ông.
Hà Nội dùng nước thải sau xử lý bổ cập cho hồ Tây và sông Tô LịchNước sau khi được xử lý tại Nhà máy xử lý nước thải hồ Tây được dẫn về hồ Sen gần đó để sơ lắng và quan trắc chất lượng rồi mới được bổ cập vào hồ Tây và bổ cập cho sông Tô Lịch khi cần.
Cận cảnh máy tính sinh học chạy bằng tế bào não người sốngMột công ty khởi nghiệp của Úc đã ra mắt chiếc máy tính sinh học thương mại đầu tiên trên thế giới, với điểm nhấn là chip xử lý được xây dựng từ tế bào não người sống.
Đánh giá Xiaomi 15: Đối thủ của iPhone 16, Galaxy S25Xiaomi 15 cạnh tranh trực tiếp với một số đối thủ trong cùng phân khúc như iPhone 16, Samsung Galaxy S25 và Oppo Find X8.
Thắng đậm PSV Eindhoven 7-1, Arsenal lập cú đúp kỷ lục ấn tượngArsenal đã có chiến thắng lớn nhất trong lịch sử vòng loại trực tiếp Champions League khi dễ dàng đánh bại PSV Eindhoven với tỷ số 7-1 ở trận lượt đi rạng sáng 5/3 (giờ Việt Nam).
Cần Thơ tiếp tục đấu giá đất "vàng" sau nhiều năm bị ếNằm ngay vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, nhưng nhiều khu đất "vàng" rộng lớn ở Cần Thơ đang trở thành bãi rác tự phát, cỏ mọc um tùm sau nhiều lần đấu giá nhưng vẫn bị ế.
Điện ảnh Quân đội nhân dân nói về phương án tháo dỡ phim trường "Mưa đỏ"Đại diện Điện ảnh Quân đội nhân dân cho biết, đơn vị này đã có phương án cụ thể để thực hiện việc tháo dỡ bối cảnh của phim "Mưa đỏ" một cách trách nhiệm, nhanh chóng và an toàn
Người đàn ông Nam Định "thu nhỏ" nhà cổ, kiếm hàng chục triệu đồngNhững mô hình nhà cổ do anh Dũng thực hiện khiến nhiều người trầm trồ vì độ tỉ mỉ, chi tiết. Các mô hình này vừa khiến anh Dũng thỏa mãn đam mê, vừa giúp anh mang về thu nhập đáng kể.