"Phố vàng" Hà Nội, TPHCM vắng người ngày vía Thần TàiKhác mọi năm, các "phố vàng" tại Hà Nội, TPHCM thưa thớt hơn hẳn trong dịp vía Thần Tài năm nay. Không còn cảnh chen chúc, xếp hàng lộn xộn để chờ được mua vàng.
Hà Nội trong ngày rét 12 độ CHai ngày cuối tuần, nhiệt độ ở Hà Nội xuống thấp khoảng 12 độ C. Vào ban đêm, nhiều người dân đốt lửa sưởi ấm, ban ngày thì ra đường với nhiều lớp áo ấm choàng kín cùng khăn len, găng tay.
Đất, cát phủ vàng cây cầu ở TPHCMCầu Long Đại nối hai phường ở TP Thủ Đức (TPHCM) thông xe gần 1 năm trong sự phấn khởi của người dân, nhưng chỉ sau vài tháng, cây cầu này vắng bóng phương tiện vì cát bụi mù mịt.
Cò đang dần vắng bóng ở đầm Hà CôộcĐầm Hà Côộc, làng Mai Xá, huyện Gio Linh - nơi được xem là mảnh đất lành cho những đàn cò về trú ngụ. Nhưng hiện nay, khu sinh thái tuyệt đẹp và nổi tiếng này đang dần vắng bóng cò do việc săn bắn bừa bãi…
Ngừng dịch vụ 2G diễn ra êm đềm, không ảnh hưởng người dùng cả nướcGhi nhận của PV Dân trí tại Hà Nội, TPHCM, Huế và một số thành phố lớn khác, quá trình ngừng dịch vụ 2G diễn ra êm đềm, người dùng hầu như không gặp trở ngại gì về quá trình liên lạc.
Hầm chui 75 tỷ đồng ở cửa ngõ TPHCM ngập lênh láng sau trận mưa nhỏNgày 28/10, tại khu vực hầm chui Bến xe Miền Đông chỉ xuất hiện mưa nhỏ, nhưng đến tối cùng ngày người đi đường ngán ngẩm vì hầm chui vẫn ngập lênh láng, nhiều xe chết máy.
Phố núi “ngủ say” sau đêm giao thừaSáng mồng 1 tết Nguyên Đán, phố núi dường như vẫn đang "ngủ say" khi trên các tuyến đường TP.Pleiku chỉ lác đác một vài xe máy. Những tuyến đường xưa nay đông người hay kẹt xe cũng vắng vẻ bất ngờ.
Hà Nội: Nhiều người ra đường ngổn ngang cảm xúc sau cơn bão tanCơn bão Yagi càn quét khiến các tuyến đường ở Hà Nội trở lên xơ xác, cây cối ngổn ngang.
Đào, quất bị quật đổ la liệt; tiểu thương xót xa lo "mất Tết"Mưa to, gió lớn bất ngờ đã khiến nhiều điểm bán đào, quất gãy đổ, hư hại nặng. Nhiều tiểu thương lao đao vì sức mua ảm đạm, buộc phải giảm giá sâu để xả hàng trước Tết.
Vỡ "bong bóng" bất động sản ăn theo sân bay TécnícSau gần 10 ngày giá đất tăng chóng mặt gây náo loạn vùng quê Bình Phước, "bong bóng" bất động sản ăn theo sân bay Técníc gần như đã xì hơi, không còn cảnh mua bán đất đông vui như trẩy hội.
2 triệu đồng/thuyền đưa "chui" khách vào lễ chùa Hương bất chấp lệnh cấmNhóm cò mồi tiếp cận du khách có nhu cầu đi lễ chùa Hương (Mỹ Đức) để giới thiệu dịch vụ "chui" với giá 1,5 - 2 triệu đồng/thuyền bất chấp lệnh cấm của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội.
Quán trà đá Sơn Tùng M-TP ghé qua bị đóng cửa ngay khi "cháy khách"Chiều 27/11, theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, quán trà đá vỉa hè ở Hà Nội nơi Sơn Tùng M-TP ngồi trước đó đã đóng cửa. Nhiều người tìm đến nơi phải ngậm ngùi ra về.