Ở nơi "kỳ thị" người có mặc quần áoCư dân trên hòn đảo Ile du Levant, thuộc địa của Pháp đang phản đối "Luật trang phục" yêu cầu người dân phải ăn mặc kín đáo hơn.
Bố trí người đứng đầu Viện kiểm sát không phải người địa phươngViện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Nguyễn Huy Tiến nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm mà ngành quyết tâm thực hiện trong năm 2026 là bố trí người đứng đầu VKS không phải người địa phương.
Sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh trong dịp diễn ra Đại hội ĐảngTrong thời gian diễn ra Đại hội XIV của Đảng, Công an phường Ba Đình được giao trực tiếp bảo vệ 11 chốt cùng các địa điểm ăn, nghỉ của đại biểu tham dự Đại hội.
Malaysia: Bị bắt vì vào khách sạn với vợ cũ nhưng không có giấy kết hônNgười đàn ông lái xe 150km để gặp gỡ vợ cũ trong khách sạn, bàn chuyện tái hôn. Tuy nhiên cặp đôi bị cảnh sát tôn giáo ở Malaysia bắt giữ vì ở chung phòng nhưng chưa có giấy hôn thú.
Tiến Luật cầu hôn Thu Trang bằng bánh bao, 15 năm sau tặng nhẫn kim cươngKhi nhận nhẫn kim cương, Thu Trang cho rằng đây chỉ là nội dung giải trí để đăng mạng xã hội. Sau vài phút ngỡ ngàng, nữ đạo diễn mới tin đó là món quà kỷ niệm ngày cưới.
Tài xế hóa trang thành "siêu anh hùng Marvel" bị xử phạt 12,5 triệu đồngLực lượng chức năng vừa lập biên bản xử phạt một nam tài xế điều khiển xe máy phân khối lớn vi phạm giao thông. Đáng chú ý, người này còn hóa trang thành một nhân vật phim siêu anh hùng Marvel.
Lần theo dấu vết vụ 2 tên cướp ngân hàng "ôm" 1,8 tỷ đồng bỏ trốnLiên quan vụ cướp tài sản xảy ra ở một phòng giao dịch ngân hàng tại phường Hội Phú, Công an tỉnh Gia Lai đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị vận chuyển hàng hóa phối hợp cung cấp thông tin.
Xuất hiện loạt công ty hàng không mới, có nơi vốn chỉ 10 tỷ đồngXuất hiện hãng bay vốn 10 tỷ đồng của CEO sinh năm 1993 và hãng bay vốn 300 tỷ đồng liên quan "đại gia" kín tiếng; loạt doanh nghiệp bị phạt và truy thu thuế... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Xét xử vụ án sân bay Nha Trang: Danh dự, quyền lực và sự hối hận muộn màngTrước giờ tuyên án vụ sân bay Nha Trang, các bị cáo từng nắm quyền lực cao nói lời sau cùng với sự ăn năn muộn màng, khi danh dự, uy tín và sự nghiệp đã đánh đổi bằng những sai phạm không thể cứu vãn.
Công ty chế tác vàng cho PNJ sai sót trong kê khai thuếCông ty Chế tác và Kinh doanh trang sức PNJ bị xử phạt do vi phạm quy định phòng, chống rửa tiền, có sai sót trong kê khai thuế.
Bộ Văn hoá yêu cầu thẩm định chặt chẽ sự kiện có người nổi tiếng tham giaVới các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, Bộ VH-TT&DL yêu cầu thẩm định chặt chẽ nội dung, nhất là các chương trình có sự tham gia của người nổi tiếng trên mạng xã hội.
Phú Thọ làm công viên nghĩa trang 111ha sát Hà NộiDự án Công viên nghĩa trang Lương Sơn nằm trên địa bàn xã Lương Sơn và xã Liên Sơn (tỉnh Phú Thọ) có tổng vốn đầu tư trên 796 tỷ đồng.