Bản án dành cho hoa hậu Thùy Tiên dưới góc nhìn pháp lýBản án dành cho hoa hậu Thùy Tiên gây ra 2 luồng quan điểm tranh luận về việc đã phù hợp quy định và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật hay chưa.
Philippines kết án chung thân cựu thị trưởng là "trùm" khu lừa đảoMột tòa án sơ thẩm ở Philippines đã tuyên án tù chung thân đối với một cựu thị trưởng bị cáo buộc có liên hệ với các băng nhóm tội phạm Trung Quốc, sau khi kết luận bà phạm tội buôn người.
Hoa hậu Thùy Tiên: "Pháp luật không có nếu, bị cáo hiểu cái sai của mình""Pháp luật không có chữ nếu, nên bị cáo hiểu cái sai của mình... Chỉ vì hiểu biết non nớt nên đã dẫn tới hậu quả. Đây cũng là bài học cho mọi người", Thùy Tiên nói lời sau cùng.
Vạch trần chiêu lừa tiền điện tử của bà trùm Trung QuốcZhimin Qian đối mặt án tù 14 năm sau khi lừa đảo hơn 120.000 nạn nhân Trung Quốc, và tìm cách rửa số tiền này bằng bitcoin ở nước ngoài.
Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du MụcThùy Tiên và đồng phạm bị cáo buộc lừa dối khách hàng khi bán kẹo Kera, với mức phạt tiền 100-500 triệu đồng, hoặc phạt tù 1-5 năm.
"Tiếp viên gợi cảm" Trâm Anh và Trương Thế Vinh né tránh nhau trên thảm đỏSự kiện thảm đỏ ra mắt phim "Bẫy tiền" có sự tham gia của nhiều sao Việt, trong đó tình huống Trương Thế Vinh và Trâm Anh ngại ngùng né tránh nhau gây chú ý.
Hoa hậu Thùy Tiên vẫy tay chào người thân sau khi nhận án 2 năm tùChiều 19/11, khi bản án 2 năm tù được tuyên, hoa hậu Thùy Tiên quay về phía gia đình, vẫy tay chào trước khi được lực lượng chức năng dẫn giải ra xe.
Truy nã em trai bà Hứa Thị PhấnEm trai bà Hứa Thị Phấn bị cáo buộc có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ngân hàng, nhưng đã bỏ trốn nên Công an TPHCM quyết định truy nã.
Góc khuất "thiên đường" của các trùm tội phạm trong nhà tù Thái LanCục Cải huấn Thái Lan đã vào cuộc điều tra sau khi phát hiện những “trùm” tội phạm được ưu đãi chế độ riêng trong nhà tù ở Bangkok.
Chơi hụi online, nhiều người trắng tayHình thức chơi hụi nở rộ trên mạng xã hội, thu hút nhiều người tham gia với lời mời gọi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều hụi viên rơi vào cảnh trắng tay khi chủ hụi mất khả năng chi trả hoặc bỏ trốn.
Làm giả sổ đỏ để lừa bán đất ở Hà NộiĐưa ra các thông tin, hình ảnh giấy tờ giả liên quan đến đất ở Chương Mỹ (cũ), Hải đã lừa nhiều người ký kết hợp đồng, giao tiền đặt cọc, với số tiền từ 300 triệu đồng đến 900 triệu đồng/người.
Giải đáp pháp lý vụ tự đục vỡ xương khớp để trục lợi bảo hiểmđây không chỉ là vụ việc phản cảm, vô đạo đức, trái thuần phong mỹ tục dưới góc độ xã hội mà còn vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm phạm tới tài sản của các tổ chức, cá nhân.