Chủ cửa hàng Nguyễn Văn Hiếu gợi ý cách lựa chọn hải sản tươi ngonHải sản luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng tiếc rằng không phải ai cũng biết cách chọn nguyên liệu cao cấp này. Chính vì vậy, cửa hàng hải sản Nguyễn Văn Hiếu luôn chú trọng hướng dẫn khách hàng khâu chọn lựa khi đến đây.
Cẩn trọng với hải sảnLà một món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn mọi người, nhưng nếu không biết cách ăn, lựa chọn hải sản tươi ngon sẽ rất dễ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu - vị ngon đến từ sự đột pháTrong cuộc sống hiện đại bận rộn, việc tìm kiếm bữa ăn ngon, dinh dưỡng và tiện lợi là ưu tiên của nhiều người. Nắm bắt xu hướng, Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu 60g mang đến trải nghiệm ẩm thực khác biệt.
Đặc sản Hải Phòng không phải ai cũng ăn được, có người nếm thử sưng húp mắtGiá bể được xem là món ngon hấp dẫn ở Hải Phòng. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức, anh Mạnh gặp tình trạng dị ứng, mắt sưng húp, khó quan sát.
Không gian sống đánh thức giác quan tại The KomorebiCảnh quan đẹp, không gian sống chan hòa thiên nhiên, lay động giác quan, mỗi ngày tại The Komorebi (Vinhomes Royal Island, Hải Phòng) mang lại cảm giác an nhiên, hạnh phúc.
Làng chài Phước Hải từng gây sốt với phố hàu 35.000 đồng/kg, giờ ra sao?Hàu không phải món hiếm, thế nhưng khi muốn ăn hàu, nhiều người lại rủ nhau đến Phước Hải. Hơn 2 năm kể từ khi nổi lên như một hiện tượng, giờ đây phố hàu ở Phước Hải có còn hút khách?
Chiêu biến mực tươi thành mực một nắng, "móc túi" khách du lịchTrong vai khách cần mua hàng, phóng viên Dân trí gọi điện cho chủ tiệm hải sản ở Cửa Lò hỏi mua thì được người này cảnh báo không nên đi chợ bằng xe điện vì sẽ bị mua mức giá cao hơn bình thường.
Havy Indoor Farm mang rau sạch từ nông trại đến bàn ănHavy Indoor Farm là thương hiệu nông trại đô thị hoạt động theo hướng nông nghiệp thông minh, nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng, mang rau sạch từ nông trại đến bàn ăn cho nhiều gia đình Việt.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Thi nấu ăn online "săn" áo đấu có chữ ký của Erling HaalandCác đầu bếp tại gia có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn khi tham gia cuộc thi nấu ăn "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí và Hội đồng Hải sản Na Uy tổ chức.
Gợi ý cách đi chợ tiện lợi thời hiện đạiVới sự phát triển của sàn thương mại điện tử, người tiêu dùng giờ đây có thể mua được những loại thực phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng mà không cần phải ra khỏi nhà bằng một chạm trên ứng dụng.