Người phụ nữ Trung Quốc giả cưới ba chồng để lừa hơn 2,2 tỷ đồngMột phụ nữ ở Trung Quốc đang phải đối mặt với án tù 10 năm sau khi lừa tổ chức đám cưới giả với ba người đàn ông, chiếm đoạt hơn 2,2 tỷ đồng.
Người đàn ông bị lừa hơn 2,2 tỷ đồng chỉ để làm... sổ đỏ giảĐể làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ông Quyết đã thỏa thuận và đồng ý chuyển cho Phương hơn 2,2 tỷ đồng. Tuy nhiên người đàn ông này đã "tá hỏa" khi biết cuốn sổ đỏ của mình là giả.
Truy nã nghi phạm trong đường dây lừa đảo của TikToker Mr PipsTrịnh Văn Thái bị Công an thành phố Đà Nẵng phát lệnh truy nã đặc biệt với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, liên quan đến đường dây lừa đảo của TikToker Mr Pips Phó Đức Nam.
Cựu cán bộ ngân hàng ở Bạc Liêu lừa đảo hơn 8,6 tỷ đồngNguyễn Phúc Nhân từng làm cán bộ tín dụng của một chi nhánh ngân hàng ở Bạc Liêu, đã lợi dụng nhiệm vụ của mình để chiếm đoạt hơn 8,6 tỷ đồng.
Bà Trương Mỹ Lan hầu tòa phúc thẩm trong vụ trái phiếu 30.000 tỷ đồngSau khi bị TAND TPHCM tuyên phạt tù chung thân, bà Trương Mỹ Lan kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm. Chồng bà Lan chấp nhận hình phạt 2 năm tù.
Bắt tạm giam nữ giám đốc lừa đưa người đi làm việc ở Hàn QuốcQuyên mở công ty môi giới lao động sang làm việc ở Hàn Quốc dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép. Bà ta đã lừa 48 người, chiếm đoạt 2,2 tỷ đồng.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngCùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Dựng nhà trên đất nông nghiệpTheo lãnh đạo xã Ea Khal (Đắk Lắk), vợ chồng mua đất rẫy cho nhiều người đến ẩn tu rồi lừa đảo gần 100 tỷ đồng, người chồng từng bị chính quyền mời lên làm việc vì xây dựng trên đất rẫy.
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngLâm Hoàng Ngân quê Trà Vinh giả gái kết bạn với người đàn ông "có khả năng tài chính" ở Cà Mau rồi bịa ra nhiều lý do để chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng của ông này.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Sắp xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtDự kiến ngày 25/3 tới đây, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.
Một giám đốc ở TPHCM bị bắt vì lừa định cư Canada, chiếm đoạt tiền tỷCùng nhân viên lừa hơn 4,4 tỷ đồng của 2 người đàn ông, Nguyễn Văn Triệu bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.