Người phụ nữ Trung Quốc giả cưới ba chồng để lừa hơn 2,2 tỷ đồngMột phụ nữ ở Trung Quốc đang phải đối mặt với án tù 10 năm sau khi lừa tổ chức đám cưới giả với ba người đàn ông, chiếm đoạt hơn 2,2 tỷ đồng.
Người đàn ông bị lừa hơn 2,2 tỷ đồng chỉ để làm... sổ đỏ giảĐể làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ông Quyết đã thỏa thuận và đồng ý chuyển cho Phương hơn 2,2 tỷ đồng. Tuy nhiên người đàn ông này đã "tá hỏa" khi biết cuốn sổ đỏ của mình là giả.
Lừa "chạy" hồ sơ đất đai chiếm đoạt 2,2 tỷ đồng của 22 ngườiLợi dụng nhu cầu giải quyết thủ tục về đất đai của nhiều người, Nguyễn Văn Nam đưa ra thông tin mình có khả năng làm được hồ sơ, sau đó chiếm đoạt tiền của hàng chục người.
Giá vàng miếng SJC tăng 2,2 triệu đồng/lượngGiá vàng SJC và nhẫn tiếp đà tăng mạnh. Trong đó, vàng miếng SJC đã lập đỉnh mới với 162 triệu đồng/lượng.
Người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa hơn 8 tỷ đồng khi đầu tư tài chínhTham gia dự án đầu tư tài chính, chứng khoán VinaCapital giả mạo, một người phụ nữ ở Hà Nội vừa bị lừa hơn 8 tỷ đồng.
Đi chợ trên mạng, người đàn ông mất hơn 1,7 tỷ đồngTin lời “mua hàng hưởng hoa hồng” trên TikTok, một người đàn ông ở tỉnh Gia Lai bị lừa hơn 1,7 tỷ đồng.
Người phụ nữ làm nghề bốc mộ lừa bán đất ảoPhùng Thị Thanh, 48 tuổi, ở Hưng Yên, bị khởi tố và bắt tạm giam vì lừa bán đất dự án không có thật, chiếm đoạt hơn 4,6 tỷ đồng của ba người.
"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bị bắt"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cùng 40 người liên quan trong đường dây tội phạm xuyên quốc gia vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bị bắt: Khi đồng tiền làm mờ con mắt"Bản chất chỉ là cái vỏ bọc tử tế để làm việc phi pháp, lưu manh giả danh hiệp sĩ", độc giả phẫn nộ khi nói về hành vi phạm pháp của "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải.
Thủ đoạn moi tiền của kẻ mang danh “hiệp sĩ” giải cứu người ở CampuchiaDưới vỏ bọc “hiệp sĩ” giải cứu người, Nguyễn Thanh Hải cùng đồng bọn đã biến bi kịch của những gia đình có người thân mắc kẹt tại hang ổ lừa đảo ở Campuchia thành công cụ kiếm tiền bất chấp.
Giả danh nhân viên ngân hàng lập “tổng đài” lừa gần 4,3 tỷ đồng ở TPHCMGiả danh nhân viên ngân hàng, Nguyễn Hồng Thạch cùng đồng phạm đã dựng lên kịch bản tư vấn vay tiền với lãi suất 0%, qua đó lừa hơn 2.000 người nộp phí bảo hiểm và chiếm đoạt gần 4,3 tỷ đồng.
Người đàn ông ở Lâm Đồng bán thửa đất cho nhiều người, chiếm đoạt tiền tỷCùng một thửa đất, ông Nguyễn Văn Quốc ở Lâm Đồng đã thực hiện các hợp đồng mua bán với nhiều cá nhân, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.