Lời chúc Tết Dương lịch 2025 hay, ý nghĩaSắp bước sang năm mới 2025, cùng nhau chuẩn bị những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa đến gia đình, bạn bè và người thân yêu nhất.
Lời chúc Tết Dương lịch 2025 ngắn gọn dành cho khách hàngNhững lời chúc mừng sẽ là món quà tinh thần không thể thiếu dành tặng bạn bè, đối tác, khách hàng nhân dịp đón năm mới 2025.
Chi tiết lịch nghỉ Tết Dương lịch 2026 của học sinh Hà NộiNgành giáo dục không có quy định riêng cho các ngày nghỉ lễ, tết mà theo Bộ luật lao động và các văn bản hướng dẫn hàng năm của Thủ tướng Chính phủ.
Chủ tịch nước Lương Cường gặp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận BìnhChủ tịch nước Lương Cường gặp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình tại APEC 2025, nhấn mạnh hợp tác Việt - Trung phát triển ổn định, bền vững và sâu sắc hơn.
TPHCM đón gần 8 tỷ USD kiều hối, bất ngờ với nguồn tiền từ châu PhiLượng kiều hối đổ về TP.HCM trong 9 tháng 2025 đạt gần 8 tỷ USD, với châu Phi trở thành khu vực có tốc độ tăng mạnh nhất, vượt 150% so với cùng kỳ.
Concert của G-DRAGON thăng hoa giữa "đại dương ánh sáng" Ocean CityTối 8 và 9/11, concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế tới với Ocean City.
Ca sĩ Đức Phúc hé lộ lời động viên của NSND Xuân Bắc tại cuộc thi ở NgaĐức Phúc bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự tin tưởng, động viên của các cấp quản lý văn hoá.
Chủ tịch nước Lương Cường gặp lãnh đạo một số thành viên APECCác nhà lãnh đạo đánh giá cao vai trò và vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trên trường quốc tế; bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trên các mặt.
Vietjet được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2025Vietjet vừa được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành du lịch Đông Nam Á” tại Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ASEAN Business Awards – ABA) 2025, trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN tại Malaysia.
80% lao động ngành F&B có thu nhập dưới 10 triệu đồng/thángThu nhập không đủ trang trải cuộc sống, thời gian làm việc không cố định, ít có cơ hội thăng tiến và đào tạo khiến lao động ngành dịch vụ ẩm thực và đồ uống (F&B) tại Việt Nam dễ nghỉ việc.
Lan truyền thông tin nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026: Bộ Nội vụ lên tiếngTrước một số thông tin trên mạng xã hội về các ngày nghỉ lễ, Tết năm 2026, đại diện Bộ Nội vụ cho biết đến thời điểm này vẫn chưa có thông báo chính thức về số ngày nghỉ lễ, Tết của năm tới.
Sau sáp nhập, nhu cầu tuyển dụng lao động tại TPHCM tăng hơn 25.000 ngườiTheo báo cáo ngày 23/10 của Sở Nội vụ TPHCM, nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị trên địa bàn thành phố tăng hơn 25.000 vị trí so với giai đoạn trước khi sáp nhập.