Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảoBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nhận diện những trang Facebook giả mạo, ngay cả khi các trang này đã được gắn "tích xanh" để xác thực tài khoản và có lượng người theo dõi lớn.
Cảnh báo chiêu lừa chiếm đoạt tài khoản Telegram, cũ nhưng vẫn hiệu quảNhiều người dùng ứng dụng Telegram tại Việt Nam đang trở thành mục tiêu nhắm đến của tin tặc và những kẻ lừa đảo. Chiêu lừa cũ, nhưng không ít người vẫn bị sập bẫy.
Cảnh báo thói quen tìm kiếm trên Google có thể khiến nhiều người "rước họa"Nhiều người sau khi tìm kiếm trên Google sẽ nhanh chóng nhấn vào trang web hiện ra đầu tiên ở kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, thói quen này có thể khiến bạn vô tình "rước họa".
Cảnh báo chiêu lừa chiếm tài khoản Facebook nhiều người mắc tại Việt NamMột chiêu lừa đã cũ, từng xuất hiện từ cách đây khá lâu, nhưng nhiều người dùng mạng xã hội tại Việt Nam vẫn đang bị mắc bẫy khiến tài khoản Facebook của họ bị kẻ xấu chiếm đoạt.
Chiêu lừa mua vé tàu, xe, máy bay giá rẻ dịp cận Tết để chiếm đoạt tài sảnLợi dụng nhu cầu đi lại tăng cao vào dịp cận Tết, những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng chiêu lừa bán vé tàu, xe, máy bay giá rẻ nhằm lấy cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản của người dân.
Cảnh báo lừa đảo liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên quốc tếNgày 19/3, Trường đại học Phú Yên đã phát đi cảnh báo về việc xuất hiện văn bản giả mạo liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.
Sở Du lịch Ninh Bình cảnh báo chiêu lừa tinh vi qua đặt phòng du lịchTrao đổi với phóng viên Dân trí, ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình cho biết, sở đã nắm được thông tin việc khách đặt phòng du lịch Ninh Bình trên mạng và bị lừa mất số tiền 1 tỷ đồng.
Lấy tên nước ngoài lập kênh đầu tư tiền ảo, chiếm đoạt hơn 2,3 tỷ đồngHoàng Trung Nghĩa mạo danh là Tony Hoàng, lập ra các trang web, tài khoản mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 2,35 tỷ đồng.
Phát hiện làn sóng tấn công mạng vô cùng tinh vi từ lỗ hổng trên ChromeMột lỗ hổng zero-day nghiêm trọng trên trình duyệt Google Chrome khiến người dùng có thể bị tấn công, đánh cắp toàn bộ dữ liệu.
Tân Trề "lột xác" với vai hành động, chạm trán Huy KhánhWeb-drama "Anh T Trần" kể về hành trình trốn chạy quá khứ của một cựu tội phạm, đồng thời đánh dấu sự lột xác của Tân Trề trong diễn xuất với vai diễn đòi hỏi chiều sâu tâm lý.
Fanpage mạo danh Bộ LĐ-TB&XH, giả chữ ký Bộ trưởng để lừa đảoCác đối tượng lập Fanpage giả mạo Bộ LĐ-TB&XH, chữ ký Bộ trưởng, sử dụng hình ảnh của lãnh đạo Bộ... để lừa đảo người lao động tham gia các chương trình đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Giả mạo con dấu và chữ ký lãnh đạo Bộ GD&ĐT lừa đảo học bổng ĐH Bách khoaTrưa nay (4/1), Bộ GD&ĐT phát đi thông tin cảnh báo giả mạo con dấu và chữ ký lãnh đạo Bộ GD&ĐT để lừa đảo học bổng ĐH Bách khoa Hà Nội.