Bắt tạm giam Trưởng công an xã để điều tra hành vi giết cô giáoNgày 18/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Thông, nghi phạm trong vụ giết cô giáo Lê Thị Tấm, giáo viên trường Mầm non Tam Văn (xã Tam Văn, huyện Lang Chánh).
Neko Lê tiết lộ lý do chỉ kết hợp với Tăng Phúc sau "Anh trai chông gai"Tối 22/2, Neko Lê chính thức trở lại đường đua âm nhạc với dự án "Liều thuốc cho chúng ta", kết hợp với Tăng Phúc và nhà sản xuất âm nhạc Khánh.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.
Cuộc gọi "định mệnh" và sự hồi sinh kỳ diệu của chàng trai 19 tuổiSự sống của Bá Chinh bị đe dọa bởi căn bệnh suy thận giai đoạn cuối. Nhưng phép màu đã đến, em từ cõi chết trở về nhờ sự giúp đỡ của độc giả báo Dân trí.
Tấm biển khuyến cáo "không cho tiền trẻ em vì trẻ sẽ bỏ học" ở Hà GiangMột tấm biển được đặt tại khu vực sông Nho Quế (Hà Giang), khuyến cáo du khách không cho người già, trẻ em và phụ nữ bánh kẹo, tiền mặt vì lo ngại trẻ sẽ bỏ học, người lớn bỏ lao động sản xuất.
Bạn đọc ủng hộ hơn 224 triệu đồng tới vợ chồng khiếm thị, con nằm lồng kínhNhờ sự yêu thương và sẻ chia của bạn đọc, vợ chồng khiếm thị đã vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất. Số tiền hỗ trợ đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho cả gia đình trong hành trình phía trước.
Ai đứng sau chuỗi nhà hàng Cơm tấm Cali tại TPHCM?Doanh nghiệp vận hành chuỗi này là Công ty cổ phần Ngọc Lễ F&B. Cổ đông lớn của Ngọc Lễ F&B là doanh nghiệp nhượng quyền các thương hiệu như Dairy Queen, Swensen's, The Pizza Company, AKA House.
Ấm áp phiên chợ 0 đồng phát nhu yếu phẩm cho người khiếm thị đón TếtPhiên chợ 0 đồng, phát quà cho người khiếm thị là hoạt động do Công an tỉnh An Giang triển khai nhằm trao đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn các nhu yếu phẩm nhân dịp năm mới.
Báo Dân trí thăm, tặng quà Tết tới các gia đình người có công tại Hà GiangĐón nhận tấm lòng của bạn đọc Dân trí trên cả nước, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên nói lời cảm ơn và khẳng định, các suất quà Tết rất thiết thực, ý nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công.
Kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Đại danh y Hải Thượng Lãn ÔngCuộc đời và sự nghiệp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là tấm gương sáng về lao động, học tập, sáng tạo, y đức, trí tuệ, nhân nghĩa và tinh thần cống hiến.
Những "bóng hồng" cất bằng cử nhân, viết đơn tình nguyện nhập ngũDù vừa tốt nghiệp đại học, nhưng với ước mơ khoác lên mình màu áo lính, các cô gái ở Quảng Trị đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, sẵn sàng lên đường tòng quân.
Bạn đọc thắp niềm tin, gieo hy vọng tới cậu bé mồ côi ước ăn bánh chưng TếtKhi câu chuyện của cháu Thắng được báo Dân trí đăng tải, không chỉ có những tấm lòng hảo tâm đóng góp tiền bạc, mà còn có những món quà đặc biệt của bạn đọc đã gửi đến gia đình cháu.